Robert Pattinson tặng bạn gái nhẫn đính ước

A (Theo E.news)-Thứ tư, ngày 04/03/2015 19:48 GMT+7

(Ảnh: G)

Ngôi sao phim Chạng vạng được cho biết đã gửi tặng bạn gái mới – nữ ca sĩ FKA twigs – một chiếc nhẫn đính ước. Chiếc nhẫn như sự chứng minh cam kết tình cảm của anh dành cho cô.

Theo nguồn tin của E!, FKA twigs – người có tên thật là Tahliah Debrett Barnett – rất ngây ngất với cử chỉ vô cùng lãng mạn này của Robert Pattinson. Chiếc nhẫn đã được thấy lần đầu tiên trên tay FKA vào tháng 12/2014. Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định việc tặng nhẫn không có nghĩa họ đang lên kế hoạch đính hôn.

Cũng theo E!, mối quan hệ tình cảm giữa Robert và FKA twig sâu đậm hơn do cả hai đều có tình yêu đối với âm nhạc: “Có một sự kết nối đặc biệt giữa hai người họ. Âm nhạc là một phần to lớn của mối quan hệ. Nó có ý nghĩa rất lớn. Robert yêu âm nhạc của FKA”.

Cho đến nay, Robert và FKA đã hẹn hò được 7 tháng và theo những nguồn tin thân cận với ngôi sao phim Chạng vạng, nam diễn viên đang “cực kỳ si mê” bạn gái mới. Cô thậm chí đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều hành động được cho là bất thường của Robert. Một trong những điều đó chính là quyết định cạo trọc đầu.

“Cô ấy chính nguồn cảm hứng để Robert làm điều đó” – nguồn tin khẳng định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI