Robert Pattinson đang gặp rắc rối tiền bạc?

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 14:27 GMT+7

(Ảnh: The Gloss)

Ngôi sao của phim Chạng vạng được cho là đang gặp rắc rối lớn với tiền bạc. Nguyên nhân của vấn đề là do thói quen chi tiêu thiếu kiểm soát.

Sau khi tham gia Chạng vạng, nhằm thoát khỏi hình ảnh ma cà rồng, Robert Pattinson đã quyết định nhận những dự án phim nhỏ hơn. Tất nhiên, những dự án như thế không thể kiếm được nhiều tiền. Và vì cách chi tiêu của Robert luôn giống nhau trong mọi thời điểm nên ngôi sao này được cho là đang phải đối mặt với một cuộc đấu tranh về tài chính.

Theo nguồn tin của tạp chí OK!: “Thói quen chi tiêu của Robert lúc nào cũng vậy – bây giờ cũng như lúc anh ấy kiếm được những món tiền lớn, vì thế, nó là một sự thiếu hụt thực sự”.

Với lý do này, đây cũng được cho là nguyên nhân khiến Robert đặt bút ký vào hợp đồng quảng cáo cho loại nước hoa sang trọng của thương hiệu Dior Homme.

“Robert không phải kiểu người sẽ đồng ý ký làm đại diện cho một thương hiệu nước hoa, bởi vì anh ấy vốn là một chàng trai cực kỳ đơn giản, không phải người theo kiểu thời trang cao cấp” – nguồn tin của OK! nói tiếp - “Nhưng anh ấy biết nó tốt về tài chính và thẳng thắn mà nói thì anh ấy cần tiền”.

Trước đó, Robert đã hào phóng bỏ ra gần 6,4 triệu USD để mua một ngôi nhà tại Los Angeles. Anh thừa nhận “đã không thật sự suy nghĩ” khi chi ra số tiền này.

“Ngôi nhà rất tuyệt vời. Tôi thật sự không suy nghĩ khi tôi lấy nó” - anh nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Dior

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước