Sandra Bullock: "Tôi luôn thành thật với con trai"

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 11:18 GMT+7

(Ảnh: Indianex Press)

VTV.vn - Sandra Bullock – người vừa được tôn vinh với danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất hành tinh – nói cô luôn thành thật với con trai hết sức có thể.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, nữ diễn viên từng nhận tượng vàng Oscar cho biết cuộc sống gia đình cô đang có không phải là điều cô đã hình dung trước đây. Sandra hiện là bà mẹ đơn thân, cô đang sống với con trai nuôi – bé Louis (5 tuổi).

“Gia đình tôi hiện nay không giống những gì tôi đã tưởng tượng” – Sandra nói – “Nó tốt hơn so với tưởng tượng của tôi trước đây”.

Chia sẻ về mối quan hệ với con trai nuôi, nữ diễn viên 50 tuổi cho biết cô luôn thành thật với con. Cô hy vọng cậu bé cũng sẽ như vậy với cảm xúc và tình cảm của chính mình.

“Louis hỏi tôi một vài câu hỏi rất nghiêm túc và tôi thật sự trung thực với thằng bé ở mức độ mà thằng bé có thể xử lý và hiểu được. Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời”.

Nói về mong muốn dành cho con trai, Sandra nói: “Tôi muốn con trai tôi sẽ trở thành một người đàn ông tốt – người luôn tốt với phụ nữ”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

sandra bullock

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước