Sandra Bullock là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2015

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ năm, ngày 23/04/2015 09:31 GMT+7

"Hoa hậu FBI" Sandra Bullock được mệnh danh là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2015

VTV.vn - Sandra Bullock – người được khán giả Việt Nam biết tới qua bộ phim Hoa hậu FBI – đã được tạp chí danh tiếng People bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2015.

Vượt qua nhiều gương mặt đình đám khác, Sandra Bullock đã trở thành người phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2015 trong cuộc bình chọn của tạp chí People.

Không giấu nổi sự kinh ngạc trước danh hiệu này, “Hoa hậu FBI” thốt lên “Điều này thật nực cười” trong buổi chụp hình cho trang bìa số đặc biệt của tạp chí People.

Chủ nhân tượng vàng Oscar cho biết cô tìm thấy vẻ đẹp thực sự của mình trong vai trò là một người mẹ và giờ đây, cuộc sống bên gia đình nhỏ là điều quan trọng nhất đối với cô.

“Vẻ đẹp thực sự là vẻ đẹp tĩnh lặng. Đặc biệt là ở chốn phồn hoa này, thật khó để không nói rằng ‘Oh, tôi cần phải có diện mạo như vậy” – Sandra Bullock giải thích – “Là một người tốt, là một người mẹ tuyệt vời, chuẩn bị những bữa trưa ngon lành, để xe người khác vượt lên bởi bạn biết rằng họ đang vội, đối với tôi, những người đẹp nhất chính là những người không cố gắng để trở nên xinh đẹp”.

Dưới đây là một số khoảnh khắc lộng lẫy nhất của Sandra Bullock – người phụ nữ đẹp nhất hành tinh năm 2015:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước