Sao High School Musicial giúp Selena tránh Justin Bieber?

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 24/05/2015 06:00 GMT+7

Selena, Justin và Vanessa tại Met Gala 2015. (Ảnh: Clevver)

VTV.vn - Theo Vanessa Hudgens - ngôi sao của phim High School Musical, Selena Gomez “thật sự không muốn thấy” Justin Bieber tại Met Gala 2015.

Vanessa HudgensSelena Gomez là những người bạn tốt trong đời thực. Cả hai đều là những ngôi sao của Disney và từng hợp tác trong phim Spring Breakers. Sau bộ phim này, họ càng trở nên gắn bó hơn.

Trong Met Gala 2015 – sự kiện hội tụ tất cả những ngôi sao của ngành công nghiệp giải trí - diễn ra vào hồi đầu tháng 5, Vanessa và Selena đều có mặt. Và đương nhiên, sự kiện này cũng không thiếu vắng Justin Bieber - người Selena đã có 4 năm hẹn hò và vừa chia tay vào tháng 10/2014. Theo nhiều nguồn tin sau đó cho biết, Vanessa đã giúp Selena tránh chạm mặt bạn trai cũ.

Vậy điều này thực hư ra sao?

Trả lời câu hỏi trên trong cuộc trò chuyện tại Watch What Happens Live, Vanessa đã thẳng thắn nói rằng khi cô cùng Selena Gomez xuất hiện tại Met Gala vào đầu tháng 5, cô đã cố gắng đánh lạc hướng bạn mình để không phải đối mặt Justin Bieber. Lý do Vanessa làm điều này vì cô biết Selena không muốn chạm mặt bạn trai cũ. Tuy nhiên, ngôi sao của High School Musical cũng nói thêm, cả hai đã không đi ra khỏi thảm đỏ chỉ vì tránh Justin.

“Tôi biết, không một ai thật sự muốn nhìn thấy bạn trai cũ của mình cả” – Vanessa nói – “Selena là một trong những bạn tốt nhất của tôi. Vì thế, đó là điều tôi đã làm”.

“Tuy nhiên, tôi và Selena đã không cố gắng tránh Justin bằng mọi cách hay một điều gì tương tự thế tại sự kiện này” – Vanessa kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước