Selena Gomez mất ngủ vì Justin Bieber

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ ba, ngày 12/05/2015 11:49 GMT+7

Selena Gomez bị mất ngủ vì Justin Bieber

VTV.vn - Selena đã mắc chứng mất ngủ khi biết Justin lừa dối mình để đến với cô nàng Kendall Jenner – em gái Kim “siêu vòng ba”.

Buông những lời mật ngọt với Selena Gomez tại Met Gala 2015, song, thực tế, nhiều nguồn tin cho rằng Justin Bieber lại đang “cặp kè” với Kendall Jenner – bạn thân của Selena. Khi biết về sự thật, Selena Gomez vô cùng đau lòng, thậm chí, cô không thể chợp mắt mỗi đêm vì suy nghĩ về cuộc tình tay ba đầy sóng gió này.

“Selena không hiểu tại sao Justin lại tấn công mình mạnh mẽ như vậy và rồi cô ấy biết rằng cậu ta lại quay lại tán tỉnh Kendall” – một nguồn tin tiết lộ với Hollywood Life – “Đây là một hành động quá thô lỗ. Selena đã mất ngủ vì điều này và thật không công bằng khi mỗi mình cô ấy là phải chịu đựng”.

Để tránh gặp mặt Justin cũng như cô bạn gái tin đồn Kendall Jenner, Selena Gomez đã quyết định không tới tham dự buổi hòa nhạc Wango Tango diễn ra tại Los Angeles vào hôm 9/5.

“Selena đã thở phào nhẹ nhõm khi không đến tham dự Wango Tango. Cô ấy mừng vì đã tin vào bản năng của mình” – nguồn tin nói thêm – “Tuy nhiên, cô ấy cũng cảm thấy thất vọng khi không thấy Justin liên lạc kể từ hôm thứ 6 vừa qua. Cậu ta lại bắt đầu chơi bài ‘mèo vờn chuột’”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước