Sao phim Fast & Furious chia tay phi công trẻ

-Thứ năm, ngày 21/08/2014 12:03 GMT+7

Sau hai tháng hẹn hò đầy lãng mạn, cặp đôi phi công trẻ - bà già Zac Efron và Michelle Rodriguez được cho là đã đường ai nấy đi.

 

‘ Zac và Michelle trong một bức ảnh được ghi lại vào đầu tháng 8 tại Ibiza, Tây Ban Nha. (Ảnh: J2)

Thông tin cặp đôi chia tay được đưa bởi Us Weekly và theo nguồn tin từ tạp chí này, nguyên nhân là do Michelle khá độc lập và trong mối quan hệ, sự say mê của Zac dành cho Michelle lớn hơn tình cảm của cô dành cho anh. Tuy nhiên, nguồn tin của Us Weekly khẳng định: “Zac vẫn muốn ở bên Michelle”.

Zac Efron và Michelle Rodriguez chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 7, trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh của Mỹ. Hình ảnh thân mật của cả hai trong kỳ nghỉ tại Italy đã được giới săn ảnh ghi lại và lan truyền nhanh chóng trên các trang thông tin toàn thế giới. Mặc dù chênh lệch nhau 10 tuổi, nhưng những người bạn của Zac và Michelle đều cho rằng họ là một cặp đôi đẹp.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lo lắng rằng sự kết hợp giữa Zac và Michelle không hẳn là tốt và rất có thể họ có ảnh hưởng xấu đến nhau. Trong quá khứ, cả hai đều đã từng phải đi trại cai nghiện. Vào năm ngoái, ngôi sao của phim High School Musical được báo cáo là đã phải dành phần lớn thời gian trong trại cai nghiện vì lạm dụng thuốc và chất gây nghiện. Zac cho biết quá trình điều trị đã cho anh những trải nghiệm và dạy cho anh nhiều điều, đặt anh trở lại con đường đi đúng đắn.

“Đó là một năm thú vị và tôi học được rất nhiều điều, nhưng phần tốt nhất của nó là tôi đã học được về chính mình và trở thành người đàn ông mà tôi muốn”.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước