Sao phim “Những thiên thần của Charlie” tiết lộ những khoảng tối cuộc đời

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ sáu, ngày 27/02/2015 12:28 GMT+7

(Ảnh: G)

Drew Barrymore – ngôi sao của bộ phim được yêu thích Những thiên thần của Charlie – quyết định viết tự truyện. Cuốn sách được cho biết sẽ hé lộ rất nhiều góc khuất đời tư của cô.

Drew Barrymore là một trong những ngôi sao Hollywood thành công từ khi còn rất nhỏ, cô đã có những trải nghiệm không nhiều ngôi sao có thể trải qua. Khi nhắc đến Drew, người ta ngay lập tức nghĩ đến hào quang của danh vọng nhưng cũng đồng thời nghĩ đến những bất hạnh do chính hào quang đó mang lại.

Nói về cuốn tự truyện, ngôi sao 40 tuổi cho biết: “Tôi yêu những câu chuyện hài hước, tình cảm và sự vui vẻ và đó là mục đích của tôi khi viết cuốn sách này”.

Drew cho biết cô chưa nghĩ ra được tựa đề cho cuốn sách nhưng nhà xuất bản Dutton – nơi nhận được vinh dự sẽ phát hành cuốn sách - đã quyết định công bố chi tiết về những điều cô sẽ viết trong cuốn sách này. Theo Dutton, cuốn sách sẽ là những câu chuyện về cuộc sống một mình của Drew ở tuổi 14 cũng như những cuộc phiêu lưu và bài học đã dẫn cô đến với điều quan trọng nhất của cuộc đời mình – quyết định trở thành mẹ.

Ben Sevier của nhà xuất bản Dutton nói: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Drew Barrymore – một biểu tượng thật sự của nước Mỹ đến với nhà xuất bản Dutton. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang cuốn tự truyện tuyệt vời của cô ấy đến với thế giới”.

Ngôi sao của phim Những thiên thần của Charlie đã sử dụng chất gây nghiện ở tuổi lên 7. 14 tuổi, cô phải vào trại cai nghiện. Cô cũng trải qua những cú sốc tình cảm từ cuộc ly hôn của bố mẹ ở tuổi lên 9 và bản thân đã trải qua 2 cuộc hôn nhân thất bại… Tất cả những biến cố đó đã khiến Drew có một cuộc sống đầy hỗn loạn và theo nhà xuất bản Dutton, những biến cố, những góc khuất đời tư đó sẽ được cô nhắc đến một cách trọn vẹn trong cuốn tự truyện.

Drew Barrymore hiện đang có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn với chồng Will Kopelman cùng 2 con – Olive (2 tuổi) và Frankie (10 tháng tuổi).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Drew Barrymore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước