Drew Barrymore sẽ vắng mặt trên màn ảnh trong thời gian tới?

Thùy Hương (Theo E! News)-Thứ bảy, ngày 08/11/2014 11:53 GMT+7

Drew Barrymore muốn dồn toàn bộ tâm trí và sức lực vào việc nuôi dạy các con

Ngôi sao của bộ phim "Những thiên thần của Charlie" cho biết sẽ giảm tần suất làm việc để tập trung chăm sóc hai cô con gái bé bỏng.

Trong một cuộc phỏng vấn chương trình Today, Drew Barrymore chia sẻ: “Tôi sẽ ít tham gia vào các bộ phim hơn ngày trước. Trong giai đoạn này, tôi cảm thấy thật khó khăn để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Không phải lúc nào tôi cũng có mặt bên bọn trẻ bởi tôi ngủ dậy trước khi chúng mở mắt, về nhà sau khi chúng đã lên giường. Tôi không muốn đồng hành với các con theo cách này”.

Ngôi sao của 50 first dates cũng thừa nhận tuổi thơ nổi loạn khiến cô mong muốn trở thành một người mẹ nghiêm khắc hơn đối với hai cô con gái Olive và Frankie.

“Nhìn lại những ngày tháng được giáo dục theo kiểu phi truyền thống, tôi đã nghĩ rằng: Đây hoàn toàn trái ngược với cái cách tôi muốn nuôi dạy các con mình”, cô cười và nói.

Nữ diễn viên 39 tuổi cho biết cô và chồng vẫn chưa lên kế hoạch sinh đứa con thứ ba tuy nhiên nếu điều này xảy ra, họ sẽ là những người hạnh phúc nhất thế giới.

 

Từ khóa:

Drew Barrymore

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước