Sao truyền hình thực tế Mỹ thèm muốn nhan sắc của Angelina Jolie

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 01/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Vanity Fair/P.Hilton)

VTV.vn - Caitlyn Jenner – ngôi sao truyền hình thực tế và là người chuyển giới nổi tiếng nhất nước Mỹ - muốn phẫu thuật thẩm mỹ để giống Angelina Jolie.

Theo bạn của Caitlyn Jenner – người trước đây được biết đến với tên khai sinh Bruce Jenner, cựu vận động viên Olympic của nước Mỹ - nói với tạp chí Life & Style: “Caitlyn đang lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ, để cố gắng nhìn giống Angelina”.

Người bạn này sau đó cho biết thêm về lý do Caitlyn muốn giống ngôi sao phim Bí mật ngôi mộ cổ: “Kể từ khi cô ấy bắt đầu ăn mặc như một phụ nữ, mọi người đã nói cô ấy nhìn có nhiều điểm tương đồng với Angelina Jolie và đây chính là điều Caitlyn đang phấn đấu hướng đến”.

Cũng theo người bạn của Caitlyn Jenner, mặc dù rất muốn giống Angelina nhưng Caitlyn không muốn điều đó xảy ra quá đột ngột. Thay vào đó, cô sẽ thay đổi diện mạo của mình dần dần. Ngôi sao truyền hình thực tế này cũng hướng đến phong cách ăn mặc như Angelina Jolie, bằng chứng là vào đầu tháng 7, khi xuất hiện tại lễ trao giải ESPY Awards, Caitlyn đã mời Jen Rade – stylist của Angelina – cố vấn trang phục cho mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI