Scarlett Johansson đã chính thức làm mẹ

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 05/09/2014 10:13 GMT+7

(Ảnh: Movie)

Scarlett Johansson – cô đào nóng bỏng của Hollywood – vừa chào đón cô con gái đầu lòng. Bé gái là kết quả tình yêu giữa cô và hôn phu Romain Dauriac.

Theo lời đại diện của cặp đôi, bé gái được đặt tên Rose. Sức khỏe của Scarlett cũng rất tốt sau khi sinh hạ. Ngoài lời thông báo trên, người đại diện cũng cho biết nữ diễn viên 29 tuổi và hôn phu muốn cuộc sống của họ ở mức riêng tư nhất có thể và cả hai không muốn con gái lớn lên trong ánh đèn sân khấu.

Scarlett và Romain bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và thông tin nữ diễn viên đang mang thai chính thức xuất hiện vào tháng 3 năm nay – chỉ 3 tháng sau khi Scarlett bày tỏ mong muốn bắt đầu cuộc sống gia đình.

Nữ diễn viên nói trong thời điểm đó: “Tôi muốn có gia đình của riêng mình. Mọi người nói rằng sẽ không bao giờ là thời điểm thích hợp và tôi chắc chắn điều đó đúng, nhưng tôi nghĩ chúng ta có thể có kế hoạch cho nó giống như bất cứ điều gì khác”.

Scarlett và Romain đính hôn vào tháng 8/2013, tuy nhiên, nữ diễn viên nói cô không muốn vội vàng kết hôn. Scarlett đã từng kết hôn với nam diễn viên Ryan Reynolds, tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai chỉ kéo dài 3 năm (2008 – 2011).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước