Sẽ có rất nhiều cảnh thân mật trong phim của Jolie Pitt

-Thứ bảy, ngày 30/08/2014 07:39 GMT+7

Theo thông tin được đưa bởi Us Weekly, cặp đôi Jolie Pitt sẽ có những “cảnh thân mật điên cuồng” trong bộ phim mới sắp bấm máy By The Sea. Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của cả hai sau 9 năm.

 

‘ Jolie Pitt đã chính thức kết hôn vào cuối tuần qua tại Pháp. Họ đã trở thành vợ chồng sau 10 năm chung sống. (Ảnh: G)

Jolie Pitt – cặp đôi vừa kết hôn vào cuối tuần trước tại Pháp – đang chuẩn bị những cảnh quay đầu tiên cho bộ phim mới By The Sea. Và theo tiết lộ từ nguồn tin của Us Weekly, sẽ có rất nhiều những cảnh quay thân mật trong phim giữa Jolie và Pitt.

By The Sea là dự án phim thứ 2 cặp đôi Jolie Pitt thực hiện cùng nhau. 9 năm trước, trong lần hợp tác đầu tiên với Mr. and Mrs.Smith, hai diễn viên đã tạo được hiệu ứng và cú nổ lớn trên màn ảnh và cả ngoài đời. Đây là bộ phim đã châm ngòi cho chuyện tình của cả hai. Chính vì thế, mặc dù By The Sea đã được nữ diễn viên 39 tuổi “cảnh báo” với truyền thông rằng đây chỉ là một dự án nhỏ, không phải một phim bom tấn, tuy nhiên, nó vẫn nhận được sự chờ đợi rất lớn từ truyền thông cũng như công chúng.

Mặc dù chưa ai có thể hình dung nội dung của câu chuyện sẽ được kể như thế nào và nó có hấp dẫn như người ta mong đợi hay không, tuy nhiên, có một điều chắc chắn khán giả sẽ được thưởng thức những thước phim đẹp. Bộ phim sẽ được lấy bối cảnh ở vịnh Mgarr ix-Xini ở Gozo, Malta - một trong những địa điểm đẹp nhất thế giới, giàu có từ lịch sử cho đến văn hóa. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được quay trong 10 tuần.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước