Selena Gomez bị ám ảnh bởi Justin Bieber

A (Theo HollywoodLife)-Thứ tư, ngày 22/04/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Fashion.G)

VTV.vn - Những người bạn của Selena Gomez đang lo lắng cô sẽ tái hợp với bạn trai cũ, anh chàng của những scandal – Justin Bieber.

Sau mối quan hệ ngắn ngủi với DJ Zedd, cựu ngôi sao của Disney Selena Gomez đã trở lại với đời sống độc thân. Điều này khiến những người bạn thân thiết của cô lo lắng. Họ sợ cô sẽ tái hợp với Justin Bieber – người được cho là nỗi ám ảnh của cuộc đời Selena Gomez, khiến cô không thể tập trung được vào bất cứ người đàn ông nào khác. Những người bạn của diễn viên 21 tuổi cũng tin rằng cô đang muốn quay trở lại với Justin.

Một nguồn tin nói với HollywoodLife: “Những người bạn của Selena vẫn tự hỏi tại sao cô ấy dễ bị cuốn vào những gì Justin làm. Họ lo lắng rằng cô ấy đang rơi trở lại thói quen cũ, đó là bị ám ảnh bởi bất kể điều gì Justin làm và nói”.

“Điều đó giống như Selena vẫn còn đầu tư vào mối quan hệ ấy mặc dù nó có thể đã kết thúc nhiều tháng trước đó” – nguồn tin nói tiếp – “Selena kiểm tra tất cả mọi thứ về những cô gái ở bên Justin. Cô ấy giống như một thám tử vậy”.

Cũng theo nguồn tin của HollywoodLife, nữ diễn viên 21 tuổi hoàn toàn nhận thức rõ việc mình đang làm là bất ổn nhưng cô không thể thay đổi.

“Selena cố gắng không theo dõi nhưng cô ấy không thể giúp đỡ chính mình” – nguồn tin nói – “Điều đó không lành mạnh và cô ấy biết thế. Nhưng cô ấy vẫn làm nó”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước