Selena Gomez muốn quay lại với Justin?

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ ba, ngày 14/04/2015 18:35 GMT+7

Selena muốn nối lại quan hệ với Justin để hợp tác sản xuất âm nhạc

VTV.vn - Theo Hollywood Life, lý do duy nhất khiến Selena Gomez muốn nối lại quan hệ với “tình cũ” Justin Bieber chỉ là để cùng nhau thu âm một ca khúc mới.

Sau khi chính thức chia tay vào năm 2014, nhiều người cho rằng Justin BieberSelena Gomez sẽ “không đội trời chung”. Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin tiết lộ độc quyền với Hollywood Life rằng nữ ca sĩ trẻ đã hồi tâm chuyển ý và đang tỏ ra hào hứng với việc hợp tác với “tình cũ” trong dự án âm nhạc mới.

“Selena nói rằng mối quan hệ giữa cô ấy và Justin đã tốt hơn rất nhiều và cô ấy đang suy nghĩ về việc hợp tác với cậu ấy trong một ca khúc nếu được sự đồng ý của Zedd”, nguồn tin nói.

Người này chia sẻ thêm: “Justin là người đưa ra ý tưởng hợp tác. Ngay trước khi diễn ra lễ hội âm nhạc Coachella, Justin Bieber đã liên lạc với Selena để nói về kế hoạch này. Cô ấy tỏ ra rất bất ngờ”.

Tuy nhiên người này cũng khẳng định rằng Selena sẽ không hợp tác với Justin nếu điều đó khiến Zedd không hài lòng. “Hiện giờ, mối quan hệ với Zedd là ưu tiên hàng đầu của Selena”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI