Selena Gomez không chịu nổi sự giả tạo trong làng giải trí

TL (theo Music News)-Thứ hai, ngày 26/10/2015 10:46 GMT+7

Selena Gomez dự định sẽ rời làng giải trí vì chán ghét thói giả tạo.

VTV.vn - Nữ ca sĩ Selena Gomez muốn tạm xa rời làng giải trí vì không thể chịu được thói đạo đức giả của nhiều người nổi tiếng.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Đằng sau vẻ ngoài ổn định, Selena Gomez đang cảm thấy vô cùng hỗn độn trong lòng. Cô ấy đã nhiều lần bật khóc khi nghĩ về thói đạo đức giả trong làng giải trí. Selena có lần nói với người quản lý của mình rằng, album mới ra mắt của cô sẽ là album cuối cùng”.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn, Selena Gomez cũng bày tỏ, cô không còn đặt niềm tin vào làng giải trí. Cô thấy ngột ngạt vì bản thân luôn bị mọi người xung quanh giám sát, để ý. Nữ ca sĩ đã nói: “Tôi luôn luôn đối xử tử tế với mọi người, nhưng mọi người lại có những hành động xấu đối với tôi”.

Hiện tại, Selena đang tham gia diễn xuất trong bộ phim Neighbors 2: Sorority Rising cùng Seth Rogen và Zac Efron. Đây là phần mới của phim Neighbours Bad từng được công chiếu vào năm 2014. Selena đã chia sẻ trước báo giới: “Diễn xuất cho tôi cách thể hiện mới, giúp tôi phát triển được cá tính của mình”.

Tuy nhiên, nguồn tin thân cận cho biết: “Sau khi bộ phim đóng máy, Selena có thể sẽ rời làng giải trí. Cô ấy nhận thấy, sự nổi tiếng và khoản tiền kiếm được không phải lý do giữ chân cô ở lại Hollywood”.

Selena Gomez mất lòng tin với mọi người Selena Gomez mất lòng tin với mọi người

VTV.vn - Selena Gomez nói rằng cô vẫn không tin tưởng bất cứ ai nhưng hy vọng sẽ tìm thấy hạnh phúc trong tương lai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước