Selena Gomez mất lòng tin vào làng giải trí

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 08/10/2015 13:32 GMT+7

VTV.vn - Selena Gomez cho biết giờ đây, cô không còn đặt niềm tin vào làng giải trí. Không chỉ vậy, cô còn cảm thấy bản thân luôn bị giám sát bởi mọi người xung quanh.

“Tôi luôn luôn đối xử tử tế với mọi người, thế nhưng mọi người lại có những hành động xấu xa đối với tôi. Tôi đã ở trong làng giải trí từ năm lên 7. Kể từ năm 17 tuổi, tôi đã là một đại sứ của UNICEF. Thật đáng thất vọng khi giờ đây, tôi lại là tâm điểm của những câu chuyện lá cải”, Selena Gomez nói.

Dù vậy, cô cũng thú nhận chính những chỉ trích, rèm pha của giới truyền thông và khán giả là động lực thúc đẩy cô tiến về phía trước. "Chính sự thù ghét là động lực đối với tôi", cô tâm sự.

Một trong số ít những người hoạt động trong làng giải trí mà Selena Gomez có thể tin tưởng chính là cô bạn thân lâu năm – Taylor Swift. Nói về Taylor, Selena không ngại dành cho cô bạn những lời khen có cánh: “Cô ấy động viên, khích lệ rằng tôi có thể trao niềm tin của mình vào những người mới”, giọng ca The heart wants what it wants chia sẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

taylor swift

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước