Selena Gomez: Tôi không thể che đậy con người mình

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 24/06/2015 09:00 GMT+7

(Ảnh: SG Instagram)

VTV.vn - “Nếu tôi thật sự như những điều mọi người vẫn nói thì cuối cùng, bạn cũng sẽ thấy những điều đó” – Selena Gomez chia sẻ tại chương trình Z100.

Trong cuộc trò chuyện tại Z100 với người dẫn chương trình Elvis Duran, cựu ngôi sao của kênh Disney nói những khán giả trung thành, những người có quan hệ thân thiết với cô luôn biết cô thật sự là người như thế nào. Vì thế, cô không quan tâm tới những chỉ trích đến từ những người không quen biết.

“Những khán giả hâm mộ sẽ biết tôi là người như thế nào, vì thế, chẳng có vấn đề gì với những điều xảy ra hay với những điều mọi người vẫn nói về tôi” – Selena Gomez bày tỏ – “Nếu tôi thật sự như những điều mọi người nói về tôi thì rồi bạn cũng sẽ thấy điều đó”.

“Tôi không thể che giấu bất cứ điều gì vì cuộc sống của tôi rất công khai” – nữ diễn viên nói thêm.

Ngay sau đó, dường như vẫn chưa hết bức xúc vì liên tục bị chỉ trích trên báo chí, Selena giãi bày: “Tôi cũng là người bình thường, tôi cũng là con người và tôi cảm nhận mọi thứ giống như mọi người cảm thấy. Tôi cảm nhận được nỗi buồn, sự lo lắng, cảm xúc, niềm hạnh phúc…”.

“Đặc biệt là ở tuổi 20 của tôi… Chúa tôi!” – nữ diễn viên kêu lên - “Tôi đang tìm kiếm bản thân mình nhưng tôi liên tục bị chỉ trích”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước