Selena Gomez vẫn bị ám ảnh bởi Justin Bieber

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 30/06/2015 14:46 GMT+7

(Ảnh: J2)

VTV.vn - Mặc dù lảng tránh bạn trai cũ nhưng theo nhiều nguồn tin, Justin Bieber vẫn có những ảnh hưởng không nhỏ đến Selena cả về tinh thần lẫn công việc.

Theo Stevie Mackey - giáo viên hướng dẫn thanh nhạc của Selena, thì nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã sử dụng mối quan hệ với bạn trai cũ như nguồn cảm hứng cho âm nhạc của cô.

“Selena không đề cập đến Justin một cách trực tiếp nhưng những gì cô ấy hát khiến mọi người đều có thể suy luận ra rằng cô ấy đang hát về cậu ấy” - Stevie Mackey nói - “Hầu hết các ca sĩ đều hát về mối tình họ đang có trong hiện tại hoặc quá khứ".

"Và Selena cũng không phải một ngoại lệ” - Stevie kết lại.

Trước đó, theo Page Six, Selena Gomez và Justin Bieber đã cùng tới một bữa tiệc tại Nice Guy, Los Angeles. Bữa tiệc được tổ chức bởi chính quản lý của Justin – Scooter Braun, để chúc mừng ca sĩ Tori Kelly nhân việc ca sĩ này phát hành album mới Unbreakable Smile. Tuy nhiên, cả hai đã phớt lờ nhau.

“Selena và Justin có nhìn thấy nhau tại bữa tiệc nhưng họ không để ý đến nhau. Selena quá bận rộn tận hưởng thời gian của cô ấy với Ed Sheeran và những cô bạn gái của mình. Selena đến cùng Ed và đã rời đi cùng cậu ấy ngay sau khi Justin đến. Rõ ràng là cô ấy muốn tránh mặt bạn trai cũ”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước