Selena Gomez thừa nhận mình hát không hay

Thùy Hương (Theo Hollywood Life)-Thứ năm, ngày 25/06/2015 10:30 GMT+7

Selena Gomez thẳng thắn thừa nhận giọng hát kém nổi bật của mình

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Selena Gomez đã thẳng thắn thừa nhận cô không phải là một ca sĩ giỏi.

Trò chuyện với Elvis Duran trong một cuộc phỏng vấn, Selena Gomez đã thú nhận giọng hát của cô không phải là tốt nhất trong giới ca sĩ. Nhiều người đã khen ngợi sự trung thực cũng như dũng cảm của Selena bởi không phải nghệ sĩ nào cũng có thể đứng lên thừa nhận khuyết điểm của mình.

“Tôi hiểu rằng tôi không phải là ca sĩ có giọng hát tuyệt vời nhất trên thế giới này” – Selena nói – “Thế nhưng, giờ đây, tôi đã biết điểm mạnh của mình”.

Không sở hữu chất giọng trời phú như diva Mariah Carey hay khả năng sáng tác như cô bạn thân Taylor Swift, song, Selena Gomez luôn dốc toàn lực mỗi khi thực hiện một album mới.

“Tôi biết mình có thể chuyển hóa cảm xúc và những thứ ở trong trái tim mình thành bài hát. Thời gian này, tôi đang viết nhạc nhiều hơn những gì tôi từng viết trước đây. Tôi cũng muốn chứng tỏ với mọi người về khả năng của mình, điển hình là ca khúc Good For You. Nó có chút gợi cảm và thú vị”, Selena nói.

Selena Gomez: Tôi không thể che đậy con người mình Selena Gomez: Tôi không thể che đậy con người mình

VTV.vn - “Nếu tôi thật sự như những điều mọi người vẫn nói thì cuối cùng, bạn cũng sẽ thấy những điều đó” – Selena Gomez chia sẻ tại chương trình Z100.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước