Shakira xác nhận việc mang bầu lần hai

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 16:45 GMT+7

Nữ ca sĩ nổi tiếng người Columbia vừa lên tiếng khẳng định thông tin cô đang mang bầu lần hai. Đây sẽ nhóc tỳ thứ hai của cô và cầu thủ câu lạc bộ Barcelona Gerard Piqué.

 

‘ Shakira khẳng định cô đang mang thai và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: G)

Shakira đã xác nhận thông tin trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Cosmopolitan, số phát hành trong tháng 9, phiên bản Mexico. Cô xác nhận thông tin một cách ngắn gọn: “Vâng, tôi đang mang thai”.

Ngoài việc xác nhận tin vui, nữ ca sĩ 37 tuổi cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ về những lời chúc tốt đẹp họ dành cho cô. Shakira đã viết trên trang Twitter: "Cảm ơn tất cả các bạn về những lời chúc".

Thông tin nữ ca sĩ mang thai lần 2 chính thức xuất hiện trên các trang thông tin thế giới vào cuối tháng 7. Người tiết lộ thông tin này là bạn thân của Shakira – ca sĩ Carlos Vives.

Vives đã “phao tin” trên tờ Fox News Latino vào cuối tháng 7: “Shakira đang mang thai và cô ấy rất hạnh phúc”.

Trong cuộc trò chuyện với Cosmopolitan, Shakira cũng thổ lộ rằng mối quan hệ giữa cô với bạn trai kém 10 tuổi Gerard là hoàn hảo và họ không thể yêu nhau nhiều hơn được nữa. Trước khi có con lần thứ 2, Shakira và Gerard đã có một cậu con trai 19 tháng tuổi.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước