Song Seung Hun sẽ từ bỏ tất cả vì tình yêu

CA-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong những hoạt động quảng bá cho bộ phim điện ảnh mới, Song Seung Hun cùng bạn gái - Lưu Diệc Phi luôn sát cánh bên nhau.

Chuyện tình yêu xuyên biên giới của nam tài tử nổi tiếng của Hàn Quốc - Song Seung Hun và nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc - Lưu Diệc Phi đã làm tốn không ít giấy mực của truyền thông cả hai nước. Liên tục thể hiện tình cảm thân thiết và dành cho nhau những lời yêu thương "có cánh", cặp đôi ngôi sao mới của làng giải trí khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Song Seung Hun để mắt tới Lưu Diệc Phi từ năm 2011 Song Seung Hun để mắt tới Lưu Diệc Phi từ năm 2011

VTV.vn - Mới đây, Song Seung Hun đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ đã để mắt tới Lưu Diệc Phi từ năm 2011.

Trong những hoạt động quảng bá gần đây cho bộ phim điện ảnh The Third Way of Love, nếu không xuất hiện cùng nhau thì cả Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đều rất kín đáo để nhắc tới đối phương. Chỉ ngay ngày hôm qua (30/9), tại một sự kiện ở Thượng Hải, Song Seung Hun cũng đã ẩn ý gửi lời đến bạn gái. "Nhân vật trong bộ phim The Third Way of Love và tôi hoàn toàn khác nhau. Khi tình yêu đến, tôi sẽ từ bỏ tất cả mọi thứ khác. Nếu phải lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, tôi sẽ chọn tình yêu".

Khi được hỏi về việc liệu có phải ngôi sao 38 tuổi đang chuyển hướng phát triển sự nghiệp từ Hàn Quốc sang Trung Quốc, Song Seung Hun cho biết: "Nếu tìm được vai diễn phù hợp, tôi sẽ nhận lời. Hiện tại, có rất nhiều bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Trung Quốc".

Hiện tại, nam diễn viên của Trái tim mùa thu đang đóng phim truyền hình cổ trang mới với nữ diễn viên Lee Young Ae.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước