Lưu Diệc Phi từ chối lời cầu hôn của Song Seung Hun?

Thùy Hương (Theo Soompi)-Thứ năm, ngày 27/08/2015 09:38 GMT+7

VTV.vn - Công ty quản lý của Song Seung Hun khẳng định những thông tin cho rằng nam diễn viên điển trai cầu hôn Lưu Diệc Phi là sai sự thật.

Tối 25/8, Lưu Diệc Phi đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thân mật tại nhà với sự tham dự của gia đình, bạn bè và Song Seung Hun. Ngay sau đó, một trang tin Trung Quốc đã khẳng định: “Có nhiều tin đồn cho rằng Song Seung Hun đã cầu hôn Lưu Diệc Phi trong ngày sinh nhật, thế nhưng cô đã từ chối lời cầu hôn của bạn trai”.

Đáp trả những thông tin này, công ty quản lý của Song Seung Hun đã lên tiếng trả lời: “Song Seung Hun tham dự bữa tiệc sinh nhật của Lưu Diệc Phi là để chúc mừng cô ấy và những tin đồn về lời cầu hôn là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi đã kiểm tra bài báo tiếng Trung Quốc và nhận ra rằng họ đã bóp méo sự thật”.

Đại diện công ty quản lý của ngôi sao Trái tim mùa thu cũng nói thêm: “Song Seung Hun hiện đang có mặt tại Trung Quốc để quay bộ phim The Bombing".

Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia sẻ nỗi đau với nạn nhân Thiên An Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi chia sẻ nỗi đau với nạn nhân Thiên An

VTV.vn - Cặp đôi Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đã mặc đồ đen để bày tỏ niềm thương xót dành cho những nạn nhân trong vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại Thiên An.

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước