Soo Ae tham gia phim đầu tiên của Hàn Quốc về khúc côn cầu

T.H (Theo All Kpop)-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 18:09 GMT+7

VTV.vn - "Nữ hoàng nước mắt" của điện ảnh xứ Hàn sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong Take Off 2. Đây bộ phim đầu tiên ở Hàn Quốc nói về bộ môn khúc côn cầu.

Hôm qua (30/7), đại diện của dự án phim Take Off 2 đã chính thức xác nhận thông tin nữ diễn viên Soo Ae đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim này. Trong phim, cô sẽ vào vai Ji Won, một vận động viên khúc côn cầu đến từ Triều Tiên.

Tính tới thời điểm này, Take Off 2 là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc đề cập tới bộ môn thể thao khúc côn cầu. Trước đó, bộ phim Take Off 1 sản xuất năm 2009 nói về những vận động viên trượt tuyết đã có được 8,5 triệu lượt xem sau khi ra mắt.

Ngoài Soo Ae, Take Off 2 còn có sự tham gia củ các diễn viên Oh Dal Soo, Kim Seul Gi, Jin Ji Hee, và Ha Jae Sook. Phim dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 10 năm nay và phát hành vào 2016.

Cũng trong tối 30/7, Mask (Mặt nạ) - bộ phim có Soo Ae thủ vai nữ chính đã chính thức kết thúc và nhận được nhiều phản tích cực từ khán giả. Do vậy, nhiều fan khá trông đợi vào diễn xuất của Soo Ae trong phim mới này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước