Susan Downey - Tình yêu cứu rỗi cuộc đời "Người Sắt" Robert Downey Jr.

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 18/05/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ hạnh phúc mà Robert Downey Jr. và Susan còn tạo thành một cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất đẹp đẽ, hạnh phúc và đầy quyền lực trong thế giới Hollywood.

Khi Robert Downey Jr. 35 tuổi, nghiện ngập, tù tội, hôn nhân tan vỡ và sự nghiệp đi xuống, không ai nghĩ ông có thể quay lại được đỉnh cao danh vọng khi phần lớn các nhà sản xuất tại Hollywood đưa tên ông vào danh sách đen. Nhưng có một người đã đặt trọn niềm tin vào khả năng của ông. Đó chính là người vợ bây giờ - Susan Downey vì cô đã luôn ở bên ủng hộ và giúp ông trở lại vị trí ngôi sao hàng đầu của Hollywood với một tình yêu và nghị lực phi thường.

Gặp nhau lần đầu tiên trong một bộ phim vào năm 2003, Robert Downey Jr. đã sớm nảy sinh tình cảm với Susan Levin, chính là nhà sản xuất của mình. Anh đã cầu hôn cô ngay khi phim đóng máy nhưng chỉ nhận được cái gật đầu sau khi anh hứa sẽ quyết tâm cai nghiện thành công.

Sau khi kết hôn năm 2005, không chỉ giúp anh từ bỏ ma túy và rượu, Susan, giờ đã là Susan Downey đã nhờ vào tài năng của mình trong làng điện ảnh để giúp chồng gây dựng lại sự nghiệp. Hai vợ chồng cũng cùng nhau tham gia nhiều dự án khác như sản xuất phim và làm từ thiện.

Với Robert, tình yêu vô bờ của Susan chính là niềm cảm hứng cho những thành công của anh hiện nay.

Iron Man 3 xô đổ một kỷ lục của The Avengers Iron Man 3 xô đổ một kỷ lục của The Avengers

Phần 3 của loạt phim Iron Man (Người sắt) đã mang về doanh thu cực lớn, xô đổ một kỷ lục của The Avengers.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước