Tạ Đình Phong gia nhập làng giải trí để trả nợ cho cha?

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 16/03/2015 17:50 GMT+7

Tạ Hiền và Tạ Đình Phong. (Ảnh: Liao1)

Nhiều tờ báo Hong Kong đã đưa tin, lý do Tạ Đình Phong tham gia ngành công nghiệp giải trí Hong Kong là để trả những khoản nợ nần của cha anh - nam diễn viên nổi tiếng Tạ Hiền.

Tạ Đình Phong xuất hiện trong ngành công nghiệp giải trí Hong Kong lần đầu tiên trong vai trò ca sĩ. Anh đã ký hợp đồng thu âm với Công ty EEG khi mới 17 tuổi. Album đầu tay của Tạ Đình Phong mang tên My Attitude, phát hành năm 1997 là album bán chạy nhất thời điểm đó.

Mặc dù gặt hái nhiều thành công nhưng con đường trở thành ngôi sao của Tạ Đình Phong cũng gặp không ít khó khăn. Trong nhiều năm qua có tin đồn rằng lý do anh bước vào ngành công nghiệp giải trí ở độ tuổi còn rất trẻ như vậy bởi người cha nổi tiếng của anh – Tạ Hiền – đã phát sinh nhiều khoản nợ nần. Anh chính là người trả nợ thay cho cha.

Tạ Hiền và Tạ Đình Phong vốn là những nhân vật hiếm khi bị làm phiền bởi những tin đồn thổi nhưng riêng với tin đồn kể trên, Tạ Hiền cuối cùng cũng đã có những phản ứng đầu tiên. Ngôi sao kỳ cựu ngành giải trí Hong Kong khẳng định rằng bản thân ông không bao giờ ép buộc Tạ Đình Phong làm việc trong ngành công nghiệp giải trí để trả những món nợ của ông.

Tạ Hiền cười lớn và trả lời về tin đồn: “Nếu tôi bán Tạ Đình Phong cho hãng EEG, thằng bé có thể đã giết tôi hôm nay, đúng không nào?”.

Tạ Hiền cũng cho biết ông không khó chịu bởi những tạp chí lá cải – nguồn gốc của những tin đồn trên. Thậm chí ông cũng không có ý định khởi kiện những tờ tạp chí này.

“Tôi không muốn quảng cáo miễn phí cho họ” – Tạ Hiền nói ngắn gọn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước