Vương Phi sẽ xuất hiện trong show truyền hình của Tạ Đình Phong?

Linh Đan-Thứ năm, ngày 12/02/2015 11:57 GMT+7

Tạ Đình Phong trổ tài nấu ăn trong chương trình Chef Nic (Ảnh: China Daily)

Truyền thông Trung Quốc cho hay, rất có thể “tình mới” của Tạ Đình Phong – ca sỹ Vương Phi sẽ xuất hiện trong show truyền hình của chính anh mang tên Chef Nic.

Chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực mang tên Chef Nic của Tạ Đình Phong tuy mới phát sóng mùa đầu tiên nhưng đã rất ăn khách. Hiện, mùa thứ hai của chương trình này đang khởi động. Theo truyền thông Trung Quốc, các nhà sản xuất đang có kế hoạch mời ca sỹ Vương Phi và bạn là Triệu Vy tham gia tập cuối cùng của mùa thứ hai.

Thông tin này ngay lập tức được các người hâm mộ chú ý. Mặc dù chưa từng công khai nhưng sự tái hợp của cặp đôi Đình Phong – Vương Phi đã là đề tài nóng trên báo chí suốt thời gian qua. Nhiều tin đồn cho rằng, Tạ Đình Phong và Vương Phi dù rất bận rộn nhưng vẫn dành thời gian bên nhau.

Vương Phi sau khi li hôn với Lý Á Bằng hiện đang sống đơn thân, trong khi Tạ Đình Phong cũng sống một mình ở Hong Kong. Vì thế, nhiều bài báo còn phỏng đoán, ngày cặp đôi dọn về sống chung cũng không còn xa nữa.

Tạ Đình Phong và Angelababy trong một chương trình của Chef Nic.

Tạ Đình Phong và Angelababy trong một chương trình của Chef Nic.

Trong mùa đầu tiên của Chef Nic, Tạ Đình Phong đã mời tổng cộng 17 ngôi sao là bạn bè của anh tham dự chương trình. Sự trổ tài của chính ngôi sao họ Tạ cùng các khách mời trong gian bếp ấm cúng là yếu tố khiến Chef Nic vô cùng ăn khách.

Khán giả hy vọng, mùa thứ hai, chương trình sẽ tiếp tục với format cũ nhưng có sự tham gia của dàn khách mời mới. Địa điểm thực hiện sẽ ở nhiều nơi khác nhau.

Năm ngoái, show truyền hình này đã thu về 8.64 triệu USD Hong Kong. Báo chí xứ Cảng thơm cho biết, Tạ Đình Phong sẽ được chia 15% lợi nhuận nếu chương trình vẫn giữa được rating và thu hút lượng quảng cáo tốt trong năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước