Taylor Swift tham gia The Voive mùa thứ 7

-Chủ nhật, ngày 31/08/2014 14:00 GMT+7

Sau khi lôi kéo được nữ ca sĩ đình đám Gwen Stefani tham gia mùa 7 thì The Voice Mỹ lại tiếp tục quyến rũ được một cái tên không kém phần đình đám khác – Taylor Swift, người được mệnh danh là Công chúa dòng nhạc đồng quê của nước Mỹ.

 

‘ (Ảnh: Independent)

Theo nguồn tin của tờ tạp chí Us Weekly, nữ ca sĩ 24 tuổi sẽ tham gia vào mùa thứ 7 trong vai trò cố vấn. Theo Us, Taylor Swift sẽ xuất hiện trong tư cách giống như Chris Martin (thủ lĩnh của Coldplay) – người đã hỗ trợ chương trình trong suốt mùa thứ 6. Taylor sẽ tư vấn cho thí sinh của cả 4 đội.

Nguồn tin của Us Weekly nói: “Taylor luôn nhận được phản hồi tốt từ phía các thí sinh và cô ấy sẽ là một cố vấn tuyệt vời”.

Ngoài Taylor, 4 đội cũng sẽ có những người cố vấn riêng, trong đó, ngôi sao nổi tiếng Stevie Wonder là cố vấn cho đội Levine, rocker Gavin Rossdale cố vấn cho đội của vợ anh – Stefani, Little Big Town làm việc với đội của Shelton và Alicia Keys cố vấn cho đội của Williams.

Mùa 7 của The Voice Mỹ sẽ chính thức được mở màn vào ngày 22/9 – một tháng trước khi Taylor Swift phát hành album phòng thu thứ 5 mang tên 1989 của cô. 1989 sẽ xuất hiện trên các kệ băng đĩa vào ngày 27/10.

A (Theo Us Weekly)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước