Thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, Phạm Hương chịu áp lực lớn từ khán giả

VTV News-Thứ bảy, ngày 09/01/2016 18:58 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương tại trường quay Cuộc sống thường ngày

VTV.vn - Đó là tiết lộ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương trong cuộc trò chuyện tại "Cuộc sống thường ngày" hôm nay (09/01).

Từ khi giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương là cái tên được dư luận quan tâm và dõi theo rất thường xuyên. Cô cũng là đại diện của Việt Nam góp mặt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế - cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015. Mặc dù kết quả cuối cùng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 không thực sự như mong đợi của công chúng Việt Nam nhưng Phạm Hương đã để lại dấu ấn rất đẹp trong từng màn trình diễn của mình tại đấu trường sắc đẹp lớn này.

Với Phạm Hương, danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã thay đổi cuộc sống của cô rất nhiều. Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015, hôm nay (09/01), tại trường quay Cuộc sống thường ngày, Phạm Hương đã có những chia sẻ về những chuyện hậu trường của cuộc thi cũng như những dự định trong năm 2016.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Phạm Hương chia sẻ rằng bí quyết giữ nhan sắc và vóc dáng của cô chính là luôn nở nụ cười thân thiện. Phạm Hương nói: “Bí quyết để Phạm Hương luôn xinh đẹp có lẽ là Phạm Hương luôn nở nụ cười tươi trong mọi hoàn cảnh. Dù có mệt mỏi nhưng chỉ cần mỉm cười, mọi người xung quanh cũng đều cảm thấy hạnh phúc”.

Nhớ lại khoảng thời gian sinh hoạt tại Mỹ trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vừa qua, Phạm Hương thổ lộ: “Mọi người thường thấy rằng thi hoa hậu là cuộc thi thiên về sắc đẹp nhưng để đạt được sắc đẹp như vậy, mỗi ngày Phạm Hương cũng như các bạn Hoa hậu khác đều phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Trải qua 20 ngày bên Mỹ, mỗi ngày đối với Hương đều là một sự cố gắng tới 200% sức lực.

Nếu thi ở Việt Nam, đôi khi còn có gia đình, bạn bè giúp đỡ nhưng khi thi tại nước ngoài, gần như Hương phải tự lực 100% trong mọi việc. Bên cạnh đó, với lịch trình hoạt động rất dày đặc của ban tổ chức, các thí sinh cũng gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe cũng như về việc ăn uống không đủ. Đó cũng là một trở ngại rất lớn”.

Trong thời gian thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 tại Mỹ, trên trang Fanpage của Phạm Hương từng có những chia sẻ về việc cô phải tự trang điểm trước khi bước vào phần thi áo tắm vì sợ không kịp phần thi. Và tại buổi trò chuyện hôm nay, Phạm Hương khẳng định đó là những điều trong hậu trường cuộc thi mà khán giả ít được biết.

Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng bật mí những áp lực mà cô cũng như các người đẹp khác phải vượt qua tại một trong 4 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới: “Phạm Hương thấy rằng áp lực lớn nhất cho mỗi thí sinh chính là áp lực trên sân khấu. Khi đứng trên sân khấu của quốc gia mình sẽ chỉ có khán giả của quốc gia mình nhưng khi đứng trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ thế giới có tới 80 thí sinh nên áp lực từ khán giả rất lớn. Điều đó có nghĩa rằng mình phải thật sự bản lĩnh và tự tin để tỏa sáng trên sân khấu”.

Để lắng nghe thêm những chia sẻ của Phạm Hương về những dự định trong năm 2016, mời quý vị cùng theo dõi trong video dưới đây:

Phạm Hương

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước