Thúy Hạnh: "Ông xã tôi là người đàn ông của gia đình"

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 01/12/2015 23:39 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với chủ đề 'Làm thế nào để bố thích chăm con', Thúy Hạnh đã chia sẻ cách ông xã Minh Khang chăm sóc gia đình.

Người mẫu Thúy Hạnh có một gia đình viên mãn, hạnh phúc với người chồng là nhạc sĩ nổi tiếng Minh Khang cùng hai cô con gái chăm ngoan, học giỏi. Nói về người chồng của mình, chị tự hào cho biết ông xã mình là người yêu gia đình, hết lòng chăm sóc con và thường xuyên giúp đỡ vợ trong công việc nhà.

"Khang (chồng Thúy Hạnh - PV) là người đàn ông của gia đình. Mọi thứ anh làm đều vì vợ, vì con. Tôi nghĩ Khang có ý thức như vậy một phần từ hoàn cảnh của anh. Khang mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên khi có một gia đình riêng, anh ấy rất trân trọng" - Thúy Hạnh chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, Thúy Hạnh cũng cho biết để người đàn ông gần gũi con và biết cách san sẻ công việc nhà thì người vợ phải có vai trò gián tiếp thúc đẩy, gắn kết các thành viên trong gia đình.

"Hơn 3 năm nay gia đình tôi không có người giúp việc và hai vợ chồng phải làm hết mọi công việc. Khi tôi nấu ăn thì tôi nhờ Khang dọn cơm, rửa bát, hay khi tôi giặt đồ thì Khang sẽ giúp tôi phơi quần áo. Hai vợ chồng tôi luôn chia việc ra làm nhưng người phụ nữ phải biết cách mở lời, nói nhẹ nhàng nhờ chồng giúp mình" - Thúy Hạnh tâm sự - "Tôi thường rủ con vào chơi với bố hay bảo bố vẽ cho con,... Mỗi ngày gia đình tôi thường dành ít nhất nửa tiếng, đến 1 tiếng ở bên nhau. Đặc biệt, mỗi tuần, gia đình tôi đều có ngày family day. Đó là ngày mà gia đình tôi bỏ hết mọi công việc để cùng nhau đi chơi, đi du lịch, gắn kết tình cảm của mọi thành viên trong gia đình".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước