Thúy Hạnh bất ngờ trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015

CN-Thứ tư, ngày 14/10/2015 16:25 GMT+7

Người mẫu Thúy Hạnh rất bất ngờ khi được NTK Julien Fourniné lựa chọn là gương mặt mở màn cho BST của ông tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015

VTV.vn - Trong đêm diễn mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 tối nay (14/10), người mẫu Thúy Hạnh sẽ trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Pháp Julien Fourniné.

Cách đây 1 năm, một trong những cộng sự của nhà thiết kế Pháp Julien Fourniné tình cờ gặp gỡ Thúy Hạnh trong Gala của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2014 và rất ấn tượng với vẻ ngoài cũng như phong cách của nữ người mẫu. Sau khi xem ảnh của Thúy Hạnh, NTK Julien Fourniné nhanh chóng lựa chọn cô là người mẫu mở màn cho bộ sưu tập của mình, thay vì Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 Kha Mỹ Vân như dự kiến.

Khá bất ngờ với sự lựa chọn này, Thúy Hạnh chia sẻ: “Đã nhiều năm không diễn catwalk, lần biểu diễn này sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của Thúy Hạnh. Julien Fouriné là một nhà thiết kế quá nổi tiếng, đặc biệt là những sáng tạo theo phong cách haute couture. Hơn hết, tôi cảm thấy đây là cái duyên của mình khi tạo được ấn tốt với ông dù chưa từng gặp mặt”.


Người mẫu Thúy Hạnh nói rằng lần biểu diễn này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với cô

Người mẫu Thúy Hạnh nói rằng lần biểu diễn này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với cô


NTK Julien Fourniné (áo kẻ) trò chuyện cùng cộng sự và người mẫu Thúy Hạnh trước đêm diễn

NTK Julien Fourniné (áo kẻ) trò chuyện cùng cộng sự và người mẫu Thúy Hạnh trước đêm diễn

Ban tổ chức cho biết, Thúy Hạnh cũng sẽ cùng Kha Mỹ Vân và NTK Julien Fouriné sải bước catwalk ở cuối show diễn để chào khán giả.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ khai mạc vào tối nay (14/10) tại TTHN Gem Center (TP.HCM) với show diễn của NTK Phương My (Việt Nam) và Julien Fourniné (Pháp). Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày 18/10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước