Tiên Tiên: Hạnh phúc nhất khi lấy được niềm tin từ mẹ

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 22/11/2015 16:29 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa phát sóng ngày 22/11, nữ nhạc sĩ, ca sĩ Tiên Tiên cho biết điều tự hào, hạnh phúc nhất cho đến thời điểm này là đã lấy được niềm tin từ mẹ

Tiên Tiên được biết đến là một nghệ sĩ tài năng khi vừa có thể sáng tác và tự thể hiện các ca khúc của mình. Những bài hát như My everything, Say you do, Vì tôi còn sống, đã nhanh chóng trở thành những bản 'hit' đình đám rất được khán giả trẻ yêu thích.

Tuy nhiên, trước khi có được những thành công như hiện tại, Tiên Tiên đã phải trải qua nhiều khó khăn để khẳng định mình. Mẹ cô thích con gái để tóc dài và học kinh tế nhưng bản thân cô lại có niềm đam mê với âm nhạc.

"Tiên còn nhớ, Giữ em đi là ca khúc đầu tiên mình sáng tác cho ca sĩ Thùy Chi. Hồi đó, tuần nào Tiên cũng 'lừa' mẹ lên Sài Gòn xem phim nhưng thực chất là đi làm nhạc. Đến lúc ca khúc này được phát hành và mẹ Tiên là một người rất thích nghe bài hát. Ở nhà hay đi trên xe, mẹ Tiên luôn mở ca khúc này. Khi Tiên nói với mẹ đây là bài hát con viết, mẹ Tiên đã không thể tin nổi" - Tiên Tiên chia sẻ.

Bên cạnh đó, để có tiền thực hiện các dự án âm nhạc, Tiên Tiên đã liều lĩnh đi vay nợ bạn bè mà không hề nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình. Cô muốn khẳng định với gia đình, đặc biệt là mẹ rằng mình có khả năng và sẽ thành công trên con đường đã chọn.

Hiện tại, Tiên Tiên cho biết tất cả khoản vay trước đây đã trở về con số 0 và điều tự hào nhất của cô đến thời điểm này là niềm tin của mẹ dành cho mình.

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của Tiên Tiên trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị theo dõi video dưới đây:

 

Ghế không tựa: Ca sĩ Tiên Tiên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước