Tiên Tiên từng nợ như "chúa chổm"

T.H-Thứ bảy, ngày 21/11/2015 17:34 GMT+7

VTV.vn - Để thực hiện các sản phẩm âm nhạc của mình, Tiên Tiên từng phải vay nợ rất nhiều, đến mức không biết có trả nổi không.

Liên tục tạo ra nhiều bản hit đình đám như Gọi mưa, Giữ em đi, My everything, Say you do... chỉ trong một thời gian ngắn, cái tên Tiên Tiên vụt sáng trong làng nhạc Việt. Đến lúc này, không ai còn nhớ cô từng lọt vào vòng Đối đầu của Giọng hát Việt 2013 mà chỉ nhắc đến Tiên Tiên với những nickname như "chủ nhân của hit My everything” hay “tác giả hit Say you do”.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi khi ấy, Huỳnh Nữ Thảo Tiên chẳng có điểm gì chung với Tiên Tiên của hiện tai: Theo đánh giá của MC Công Tố, hình ảnh của Tiên Tiên thời điểm đó khá an toàn, với mái tóc dài nữ tính và phong cách có phần “bánh bèo”. Chính Tiên Tiên cũng thừa nhận lúc ấy cô quá nhạt nhòa.

Có được thành công khi tuổi đời còn rất trẻ, song ít người biết rằng khi xuống TP.HCM lập nghiệp, Tiên Tiên đã từng phải đi vay tiền để thực hiện sản phẩm âm nhạc của mình. Cô vay tiền làm bản phối Gọi mưa cho Trung Quân Idol. Điều đó lặp lại khi cô làm tiếp hai ca khúc Giữ em đi My everything. Món nợ ngày càng nhiều lên và chính Tiên Tiên phải thú nhận rằng những người bạn dám cho cô vay hẳn bị “khùng khùng”. Bởi lẽ, họ chẳng biết bao giờ Tiên Tiên trả và cũng không chắc cô có thể trả nổi. Tuy nhiên, điều bất ngờ là những thành công liên tiếp đã giúp Tiên Tiên nhanh chóng trả nợ. Đến khi tạo ra Say you do, cô gái tóc xù chính thức hoàn trả tất cả các khoản vay.

24 tuổi, vấp váp nhiều, sai lầm cũng không ít nhưng chính những thử thách đó đã giúp Tiên Tiên dần trưởng thành hơn. Ở giây phút nhìn lại hành trình theo đuổi âm nhạc trong nhiều năm qua, Tiên Tiên tâm sự cô đã có đủ dũng cảm để nói với mẹ - người từng không tin con đường cô đi là đúng đắn - rằng: “Cảm ơn mẹ và cuộc đời vì đã tha thứ cho con!”.

Những chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của Tiên Tiên sẽ được tiết lộ trong chương trình Ghế không tựa phát sóng vào 11h ngày mai (22/11) trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Dưới đây là một số hình ảnh của Tiên Tiên trong chương trình Ghế không tựa:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước