Tin nóng: Angelina Jolie - Brad Pitt đã kết hôn!

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 20:49 GMT+7

Vào thời điểm người ta không nghĩ đến nhất thì họ đã làm điều trọng đại nhất. Cặp đôi vàng, cặp đôi quyền lực nhất của ngành công nghiệp giải trí thế giới Brad Pitt - Angelina Jolie đã kết hôn. Thông tin vừa chính thức được người đại diện của cặp đôi khẳng định với hãng tin AP.

 

‘ Cặp đôi đã chính thức là vợ chồng sau 9 năm bên nhau và có chung 6 người con - 3 con chung và 3 con nuôi. (Ảnh: E Online)

Theo lời khẳng định của người đại diện phát ngôn của Jolie Pitt, cặp đôi đã kết hôn vào ngày thứ 7, 23/8 (theo giờ địa phương) tại điền trang Chateau Miraval, Pháp. Đám cưới đã diễn ra hết sức riêng tư với sự tham gia của gia đình và những người bạn thân thiết nhất của cả hai.

Như vậy, đám cưới của Angelina Jolie và Brad Pitt đã diễn ra sau 2 năm cặp đôi tuyên bố đính hôn và 9 năm họ bên nhau. Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2005 sau khi tham gia bộ phim Mr. and Mrs.Smith. Pitt đã cầu hôn Jolie vào năm 2012 bằng một chiếc nhẫn do chính anh thiết kế. Khi tin tức đính hôn của cặp đôi được khẳng định, quản lý của nam diễn viên 50 tuổi đã nói: "Vâng, chắc chắn rồi! Đây là lời hứa cho tương lai và những đứa trẻ của họ sẽ rất hạnh phúc".

Với thông tin đám cưới được xác nhận thì đây là lần kết hôn thứ 2 của Brad Pitt và là lần kết hôn thứ 3 của Angelina Jolie. Trước Jolie, Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston. Cuộc hôn nhân của họ kéo dài từ năm 2000 - 2005. Trong khi đó, Jolie từng kết hôn với 2 nam diễn viên Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton.

N.A

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước