Trần Quán Hy trở lại phim trường

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 21/01/2015 16:41 GMT+7

(Ảnh: G)

Trần Quán Hy - nam diễn viên lắm bê bối của ngành giải trí Hong Kong – đã quyết định đây là thời điểm thích hợp để anh quay lại với ngành công nghiệp điện ảnh.

Kể từ sau bê bối ảnh nude năm 2006, Trần Quán Hy đã ngừng hẳn công việc đóng phim, thay vào đó, nam diễn viên này tập trung vào công việc kinh doanh cho thương hiệu thời trang CLOT. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo gần đây diễn ra tại Thượng Hải, Trần Quán Hy đã nói về việc sẽ trở lại với trường quay.

Khi truyền thông hỏi về những định hướng sự nghiệp trong năm 2015, Trần Quán Hy tiết lộ rằng anh đang lên kế hoạch trở lại với phim ảnh và kiếm nhiều tiền hơn.

“Tôi sẽ thu âm album mới của tôi vào tháng 3 ở Los Angeles” – Trần Quán Hy nói – “Tôi cũng đang đưa ra những xem xét nghiêm túc với nhiều vai diễn mà tôi được mời. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là một kịch bản tốt. Miễn là có kịch bản tốt thì đạo diễn và diễn viên có thể làm việc cùng nhau”.

Ngay sau tiết lộ trên, Trần Quán Hy chia sẻ rằng anh xem rất nhiều phim trong thời điểm hiện tại và từ những bộ phim này, anh đã nhìn nhận lại những bộ phim mình đã từng thực hiện thời gian trước.

“Tôi xem ít nhất là 3 - 4 phim mỗi tuần” – Trần Quán Hy nói – “Tôi xem tất cả các thể loại phim – phim của Pháp, phim của Trung Quốc, phim Mỹ… Tôi cảm thấy rằng trong 20 phim tôi đã đóng, chỉ có một vài phim trong đó có thể coi là phim tốt”.

Trần Quán Hy cho biết việc trở lại đóng phim sẽ không ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của anh. Nam diễn viên nói anh sẽ mở rộng thương hiệu CLOT bằng việc mở các cửa hàng của thương hiệu này ở Bắc Kinh và Los Angeles.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Trần Quán Hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước