Trần Quán Hy lại "ngựa quen đường cũ"?

A (Theo J.Star)-Thứ bảy, ngày 06/12/2014 06:00 GMT+7

Trần Quán Hy và Hồng Văn An. (Ảnh: citinews)

Mối quan hệ giữa Trần Quán Hy và bạn gái Hồng Văn An được cho là đã tan vỡ. Lý do đưa ra là vì nam diễn viên không chừa được thói quen trăng hoa của bản thân.

Trần Quán Hy và Hồng Văn An bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và bất chấp quá khứ lắm điều tiếng, Hồng Văn An vẫn tin tưởng nam diễn viên họ Trần một cách tuyệt đối. Trong suốt thời gian cặp đôi yêu nhau, truyền thông thường xuyên thấy họ chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào cùng nhau.

Mối quan hệ tình cảm với cô gái họ Hồng được xếp vào danh sách những mối quan hệ nghiêm túc nhất của Trần Quán Hy từ trước đến nay. Nam diễn viên sinh năm 1980 thậm chí đã dẫn cô về gặp gỡ bố mẹ. Anh cũng tuyên bố với báo giới rằng Hồng Văn An là người bạn đời của mình trong tương lai và cô khiến anh nghĩ đến một cuộc sống ổn định.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như đã kết thúc và niềm tin của Hồng Văn An dành cho người bạn trai lắm bê bối đã không còn. Theo truyền thông Hong Kong, cô đã xóa tên Trần Quán Hy khỏi danh sách trên mạng xã hội cá nhân. Hồng Văn An đã viết một câu nói được cho là ám chỉ đến mối quan hệ giữa cô và Trần Quán Hy: “Tôi đã khám phá ra sự thật”. Cô gái người Đài Loan nói rằng niềm tin của mình đã bị phản bội.

Cũng theo truyền thông Hong Kong, chuyện tình giữa Trần Quán Hy và bạn gái đã kết thúc nửa tháng trước. Tuy nhiên, sự rạn nứt đã dấy lên vào sinh nhật của nam diễn viên vào tháng 10, khi cả hai đi nghỉ ở Nhật Bản. Trong thời gian này, Hồng Văn An đã tình cờ thấy tin nhắn giữa Trần Quán Hy với người phụ nữ khác. Nam diễn viên được báo cáo đã bí mật hẹn hò sau lưng Hồng Văn An và việc ngoại tình này đã giáng một đòn nặng vào cô.

Sau sự việc, Trần Quán Hy đã cầu xin sự tha thứ từ bạn gái nhưng không có kết quả. Hồng Văn An không muốn có bất kỳ sự liên quan nào với anh. Trong khi đó, quản lý của Trần Quán Hy từ chối trả lời về chuyện tan vỡ của nam diễn viên này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

trần quán hy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước