Trần Quán Hy từ chối nói về chuyện tình cảm

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 22/01/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Freshness Mag)

Xuất hiện tại cuộc họp báo tại Thượng Hải, Trần Quán Hy đã từ chối mọi câu hỏi liên quan đến đời tư và chuyện tình cảm cá nhân.

Trong cuộc gặp gỡ truyền thông để giới thiệu những thiết kế của Adidas Originals và CLOT (thương hiệu thời trang của Trần Quán Hy), nam diễn viên nổi tiếng với bê bối ảnh nóng có tâm trạng rất vui vẻ. Không có biểu hiện nào cho thấy Trần Quán Hy còn đau lòng về cuộc chia tay với bạn gái Hồng Văn An – cô gái mà anh có quan hệ tình cảm trong 2 năm qua.

Chủ đề báo chí đặt ra cho Trần Quán Hy nhiều nhất tại cuộc họp báo hẳn nhiên xoay quanh đời sống tình cảm. Trước câu hỏi có bất kỳ triển vọng nào cho một mối quan hệ tình cảm mới, nam diễn viên đã từ chối trả lời. Tất cả những gì Trần Quán Hy làm chỉ là giữ im lặng và mỉm cười.

Có thể nói, cuộc chia tay giữa Trần Quán Hy và Hồng Văn An vào cuối năm 2014 đã gây ngạc nhiên cho người hâm mộ cũng như truyền thông. Những biểu hiện của nam diễn viên trong suốt thời gian mối quan hệ diễn ra khiến nhiều người đã nghĩ đến một kết thúc có hậu cho cả hai. Trần Quán Hy cũng từng chia sẻ về kế hoạch kết hôn và có con với Hồng Văn An. Anh thậm chí đã giới thiệu bạn gái với gia đình.

Sau hai năm yêu nhau, Trần Quán Hy và Hồng Văn An đã đường ai nấy đi. Nguyên nhân tan vỡ được cho là do Trần Quán Hy “ngựa quen đường cũ”. Hồng Văn An đã phát hiện ra một vài tin nhắn tán tỉnh phụ nữ khác trên điện thoại cầm tay của nam diễn viên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Trần Quán Hy

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước