Tro cốt của tài tử Robin Williams được rải dọc vịnh San Francisco

-Thứ sáu, ngày 22/08/2014 11:34 GMT+7

Nam diễn viên nổi tiếng - tài tử Robin Williams đã được hỏa táng chỉ 1 ngày sau sự ra đi đột ngột hôm 12/8 và tro cốt của ông được rải dọc vịnh San Francisco.

 

‘ Nam tài tử Robin Williams

Robin Williams được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở phía Bắc California mà theo điều tra là do ông đã treo cổ tự tự. Theo thông tin ghi trên giấy chứng tử của nam tài tử, ông đã được hỏa táng 1 ngày sau khi chết và tro cốt được rải dọc vịnh San Francisco.

Các nhà điều tra tin rằng Robin Williams đã dùng dây lưng của mình và treo cổ tự tử trong phòng ngủ. Tuy nhiên, trên giấy chứng tử của ông, nguyên nhân cái chết được ghi là "đang tiếp tục điều tra".

Theo các báo cáo điều tra, trước khi qua đời, nam tài tử đang mắc phải chứng bệnh trầm cảm và rất có thể đó là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi của ông. Khoảng thời gian 1 tháng trước khi qua đời cũng là lúc ông đang điều trị chứng bệnh này.

Các phương tiện thông tin đại chúng nói rằng vào thời điểm đó, Robin Williams đã sử dụng đồ uống có cồn nhưng vợ ông đã phủ nhận điều này và nói rằng chồng mình vẫn tỉnh táo nhưng phải vật lộn hàng ngày với chứng bệnh trầm cảm. Bà cũng cho biết chồng mình cảm thấy lo lắng về khả năng mắc bệnh parkinson (một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương làm suy yếu khả năng vận động, lời nói...) trước khi qua đời.

"Robin đã dành phần lớn thời gian trong cuộc đời mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù là một ngôi sao lớn trong làng giải trí ở cả lĩnh vực phim ảnh và truyền hình nhưng ông vẫn luôn quan tâm tới mọi người xung quanh, nhất là trẻ em bị bệnh. Robin muốn tất cả mọi người cười nhiều hơn và bớt cảm giác sợ hãi" - vợ nam tài tử chia sẻ.

Chiaki (Theo CNN)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước