Tùng Dương: "Đứng sau thành công là người phụ nữ biết sẻ chia"

PV-Chủ nhật, ngày 27/12/2015 17:08 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần, Tùng Dương đã có nhiều chia sẻ về quãng đường ca hát 10 năm và người vợ đã giúp anh có được thành công như ngày hôm nay.

Với phong cách “lập dị”, Tùng Dương có chỗ đứng riêng trong làng nhạc. Sau 10 năm đi hát, anh thực hiện liveshow Thập kỷ hoan ca - đánh dấu những thành công anh đã có được trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Anh chia sẻ: "Liveshow Thập kỷ hoan ca không phải là cột mốc để mình nhìn lại những gì bản thân đã làm được trong quãng thời gian hoạt động âm nhạc. Bởi trong chương trình tôi cũng giới thiệu cho khán giả 10 ca khúc "hit" được làm mới theo một phong cách khác mà tôi chưa bao giờ thể hiện trước đó. Đó là điều đặc biệt tôi muốn dành riêng cho Show diễn này. Bên cạnh đó, việc đưa hai khách mời là Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý - hai sắc màu đối lập nhau đã cho thấy tôi là một người rất ham học hỏi. Không chỉ học từ những người đi trước mình mà còn cả những nghệ sĩ trẻ hơn mình. Với tôi học hỏi không chỉ nhìn lên, nhìn ngang mà còn phải biết nhìn xuống".

"Thanh Lam là người bạn, người chị rất thân trong nghề. Còn trong giới nghệ sĩ trẻ bây giờ, tôi đánh giá rất cao Lê Cát Trọng Lý - một màu sắc riêng biệt, cá tính. Tôi đã hát cùng nhiều ca sĩ khác nhau nhưng chỉ có Thanh Lam và Lê Cát Trọng Lý là hai người hát hợp với tôi nhất" - Tùng Dương nói thêm.

Bên cạnh đó, khi nhắc tới thành công của ngày hôm nay, Tùng Dương không quên cảm ơn người phụ nữ đã luôn ở bên anh 6 năm và giúp anh cân bằng được gia đình và công việc.

Anh tâm sự: "Có thể nhìn vào mắt có thể nhận thấy tôi đang rất hân hoan và hạnh phúc. Tôi cân bằng được công việc và cuộc sống gia đình. Người đứng sau thành công của tôi là một người phụ nữ biết chia sẻ, có vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ và rất đảm đang. Tôi nghĩ là chúng tôi là những gì bù khuyết cho nhau. Cô ấy không bao giờ kiểm soát tôi và cũng không thể kiểm soát nổi tôi vì tôi là một người rất cứng đầu".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước