Vợ chồng Trần Hào phấn khởi đón quý tử thứ hai

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ bảy, ngày 28/02/2015 16:01 GMT+7

Vợ chồng Trần Hảo - Trần Nhân Mỹ và con trai đầu lòng

(VTV.vn) - Hôm qua (27/2), vợ Trần Hào - Trần Nhân Mỹ - đã hạ sinh quý tử thứ hai. Lúc này, cặp đôi đang tràn ngập hạnh phúc và rất cởi mở với giới truyền thông.

Thông tin về sự ra đời của quý tử thứ hai được chính Trần Nhân Mỹ chia sẻ với giới truyền thông. Hoa hậu Hong Kong 2006 hạ sinh con trai tại bệnh viện Canossa, Hong Kong. Hiện, vợ chồng Trần Nhân Mỹ - Trần Hào đang ngập tràn hạnh phúc vì tổ ấm của mình đã có thêm một thiên thần nhỏ.

Trang tin JayneStars tiết lộ, cặp đôi sẽ công bố hình ảnh cùng những thông tin về cậu bé trong vài ngày nữa, khi sức khỏe của Trần Nhân Mỹ đã ổn định.

Sau khi kết hôn vào tháng 6/2013 tại Paris, Trần Nhân Mỹ đã sinh con đầu lòng vào cuối năm - bé Aiden (Trần Tử Diệp). Kể từ khi sinh con, cựu Hoa hậu Hong Kong ít xuất hiện hơn trên truyền hình và trong thời kỳ nghỉ thai sản, cô lại mang bầu lần hai. Chỉ đến cuối năm ngoái, giới truyền thông Hong Kong mới gặp lại Trần Nhân Mỹ trong một vài sự kiện quảng cáo nhỏ.

Chia sẻ về quyết định gửi con trai đầu tới nhà trẻ khi cậu bé tròn 1 tuổi, Trần Nhân Mỹ nói rằng, cô muốn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho cậu nhóc thứ hai. Trước khi con chào đời, cựu Hoa hậu Hong Kong đã tin rằng cậu bé và anh trai Trần Tử Diệp sẽ luôn gắn bó khăng khít như thể hai người bạn thân.

Mới đây, cả Trần Hào và Trân Nhân Mỹ cũng tiết lộ mong muốn sẽ có thêm một bé gái vì cặp đôi cho rằng càng đông con, gia đình sẽ càng trở nên gắn bó và náo nhiệt hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước