Yêu Philip Lee, Hồ Hạnh Nhi như "trúng số độc đắc"

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 17:10 GMT+7

Hồ Hạnh Nhi đang ở giai đoạn lãng mạn của tình yêu

Nữ hoàng truyền hình Hong Kong - Hồ Hạnh Nhi - tự cảm thấy mình như trúng số độc đắc khi trở thành bạn gái của doanh nhân Philip Lee.

Dù mới hẹn hò với doanh nhân Philip Lee trong 3 tháng nhưng Hồ Hạnh Nhi tin rằng Philip chính là người chồng lý tưởng của cô. Nữ diễn viên cảm thấy mình rất may mắn khi gặp được Philip và ví anh như "tấm vé số độc đắc" trong cuộc đời cô.

Nữ hoàng truyền hình Hong Kong chia sẻ rằng chuyện tình của cô đang ở giai đoạn rất lãng mạn bởi Philip luôn dùng từ "tuyệt vời" và "chu đáo" để nói về cô. Cả hai rất biết cách vun vén cho mối quan hệ này và gần như sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai.

Bạn trai hiện tại của Hồ Hạnh Nhi là một doanh nhân thành đạt. Trước khi đến với Hồ Hạnh Nhi, anh từng hẹn hò với nữ diễn viên Lý Thi Vận khoảng 1 năm và sau đó là Hoa hậu quốc tế Trung Quốc 2012 - Kelly Cheung. Nhưng những điều này không hề ảnh hưởng đến Hồ Hạnh Nhi và cô tuyệt đối tin tưởng bạn trai của mình.

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee gặp nhau cách đây 1 năm qua lời giới thiệu của một vài người bạn nhưng khi ấy, cả hai chưa hề nảy sinh tình cảm. Nhiều tháng sau đó, Hồ Hạnh Nhi mới mạnh dạn yêu cầu gặp lại Philip và họ bắt đầu có cảm tình với đối phương bởi sự hòa hợp trong tính cách.

Bức ảnh mới nhất của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee được chính nữ diễn viên chia sẻ

Nhận xét về bạn trai của mình, Hồ Hạnh Nhi nói rằng đó là một người đàn ông hoàn hảo. "Chúng tôi khá hợp nhau. Có thể nói là rất khó để tìm được một người như anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy là một người đàn ông hoàn hảo. Tôi cảm thấy như mình đã trúng số độc đắc" - Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Lý Thi Vận

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước