Zayn Malik của One Direction chưa từng muốn nổi tiếng

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 11:57 GMT+7

(Ảnh: SugarScape)

VTV.vn - Zayn Malik, thành viên 22 tuổi của nhóm One Direction, đã tuyên bố rời khỏi nhóm vào ngày hôm qua (26/3). Lý do được cho biết vì sự nổi tiếng quá mức khiến anh bị ngộp.

Quay trở lại với cuộc phỏng vấn vào năm 2012 của Zayn với tạp chí Rolling Stone, Zayn đã từng nói anh không có một kế hoạch gì quá to lớn như việc trở thành người nổi tiếng khi đến với phần thử giọng của chương trình X Factor – chương trình đã giúp anh và One Direction thành danh và trở thành một trong những ban nhạc được yêu thích nhất thế giới.

Khi được hỏi anh mong đợi cuộc sống của mình như thế nào, nam ca sĩ 22 tuổi khi đó đã trả lời: “Không gì cả. Đây không phải điều tôi đã nghĩ là mình tham gia để được làm. Tôi chỉ muốn có một trải nghiệm”.

“Tôi chưa từng có một kế hoạch tổng thể nào cho việc này hay việc tôi muốn nổi tiếng” – Zayn nói tiếp – “Tôi chỉ muốn có trải nghiệm về buổi biểu diễn. Tôi chỉ đã rất may mắn”.

Thành viên điển trai của One Direction bỏ nhóm Thành viên điển trai của One Direction bỏ nhóm

VTV.vn - Zayn Malik – thành viên điển trai của One Direction đã quyết định rời nhóm để bắt đầu một cuộc sống bình thường như trước đây.

Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Zayn cũng ám chỉ việc bản thân đã phải đấu tranh trong việc đối phó với sự thành công của One Direction. Nam ca sĩ nói anh cảm thấy một chút khó khăn trong việc chấp nhận thực tế diễn ra cũng như sự kích động của công chúng tại bất cứ nơi nào ban nhạc đi qua.

“Đó là điều thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nói về - khi chúng tôi nghe về bản thân mình trên radio hoặc thấy mình trên trang bìa tạp chí. Và đôi khi bạn thật sự không thể cảm nhận được, bạn không thể tin thực tế đang xảy ra với mình”.

“Khi những cô gái chạy xuống phố theo bạn, cảm giác của bạn lúc đó là: Không, họ không thể đang chạy theo vì tôi hay vì chúng tôi. Điều đó thật kỳ lạ và không thể nói thành lời. Bạn biết mọi chuyện đang diễn ra, bạn biết bạn nên tin vào điều đó nhưng bạn không cảm nhận được tất cả”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước