Thua bạc nhược, HLV U22 Malaysia vẫn nói cứng

H.MCập nhật 04:27 ngày 30/11/2019

VTV.vn - Dù U22 Malaysia đang thi đấu rất không tốt tại SEA Games 30 tuy nhiên HLV Ong Kim Swee vẫn tin tưởng vào cơ hội đi tiếp của các học trò.

U22 Malaysia vừa đón nhận trận thua 0-1 trước U22 Philippines, kết quả này khiến đội bóng trong quyền HLV Ong Kim Swee đối mặt nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 30 sau khi chỉ giành được 1 điểm/2 lượt trận, xếp ở vị trí thứ 4 tại bảng A.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ong Kim Swee hiển nhiên không thể hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Nhà cầm quân bản xứ bình luận: "Đây là kết quả hết sức thất vọng. U22 Malaysia đã bị dẫn trước vào thời điểm quan trọng và trước một Philippines đầy khao khát chiến thắng trên sân nhà, chúng tôi đã không thể xoay chuyển tình thế".

Tuy nhiên, "thuyền trưởng" của U22 Malaysia cũng tự tin vào cơ hội đi tiếp bầy Hổ: "Nhiều người nói rằng chúng tôi nên cảm thấy xấu hổ vì trận thua này. Tôi xin khẳng định tinh thần các cầu thủ U22 vẫn rất tốt. Nên nhớ, điều quan trọng nhất là chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ. Hãy chờ xem chúng tôi lật ngược tình thế như thế nào. U22 Malaysia vẫn còn 2 trận đấu ở phía trước".

Ở 2 trận đấu tới, U22 Malaysia sẽ đụng độ U22 Campuchia và U22 Timor Leste. Nếu giành trọn vẹn 6 điểm ở 2 trận đấu tới, U22 Malaysia vẫn còn cơ hội để giành quyền đi tiếp ở bảng đấu này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!