VĐV wushu Nguyễn Văn Phương gặp chấn thương khi đang thi đấu

Anh QuânCập nhật 14:55 ngày 13/05/2022

VTV.vn - Sáng 13/5, trong khi biểu diễn bài thi Thái cực quyền của môn wushu, võ sĩ Nguyễn Văn Phương đã bị chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu.

Trong ngày thi đấu 13/5, sự cố bất ngờ xảy ra ở nội dung thi thái cực quyền môn Wushu với nam vận động viên Nguyễn Văn Phương. Trong phần biểu diễn, nam vận động viên gặp chấn thương sau một tình huống xoay người, ngã xuống sàn và không thể tiếp tục thi đấu.

VĐV wushu Nguyễn Văn Phương gặp chấn thương khi đang thi đấu - Ảnh 1.
VĐV wushu Nguyễn Văn Phương gặp chấn thương khi đang thi đấu - Ảnh 2.

Các bác sĩ và thành viên đội tuyển wushu Việt Nam lập tức vào sân để sơ cứu cho Nguyễn Văn Phương và đưa anh vào phòng y tế. Như vậy, bài thi của Nguyễn Văn Phương không hoàn thành và sẽ không được tính điểm.

VĐV wushu Nguyễn Văn Phương gặp chấn thương khi đang thi đấu - Ảnh 3.

Sau khi được chăm sóc y tế tình trạng chấn thương gối của võ sĩ Nguyễn Văn Phương đã ổn định, và được cho lên xe về khách sạn nghỉ ngơi. Mẹ của Văn Phương cho biết: "Phương đã bị đau gối từ hôm qua do tập luyện quá tải nhưng anh vẫn nỗ lực thi đấu".

Được biết Văn Phương gặp chấn thương trước SEA Games. Anh từng xin nghỉ thi đấu nhưng vẫn có tên trong danh sách cuối cùng dự SEA Games 31

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!