Thủ tướng Phạm Minh Chính: "SEA Games 31 là chiến thắng của tất cả chúng ta"

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tối 23/5, thay mặt Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tuyên bố bế mạc SEA Games 31.

ẢNH | Lễ bế mạc SEA Games 31 ngập tràn âm nhạc và màu sắc văn hóa

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Lễ bế mạc SEA Games 31 đã diễn ra trong bầu không khí của âm nhạc và văn hóa sôi động tại Hà Nội vào tối 23/5.

Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Oanh được vinh danh tại lễ bế mạc SEA Games 31

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nguyễn Huy Hoàng và Nguyễn Thị Oanh là 2 trong số 4 VĐV được trao danh hiệu "VĐV xuất sắc nhất SEA Games 31" trong lễ bế mạc diễn ra tối 23/5.

Lễ bế mạc SEA Games 31 diễn ra trong không khí ấm áp

0 0

VTV.vn - Tối 23/5 tại Cung điền kinh Hà Nội, buổi lễ bế mạc của SEA Games 31 đã được diễn ra trong bầu không khí ấm áp, và 1 chương trình nghệ thuật đạm đà bản sắc văn hóa dân tộc.

HLV Park Hang-seo tiết lộ cái tên "đáng sợ" nhất SEA Games 31: Không phải Indonesia hay Thái Lan...

0 0

VTV.vn - Chia sẻ với VTV, HLV Park Hang-seo cho biết trận đấu khiến ông lo lắng nhất tại SEA Games 31 không phải đụng độ U23 Thái Lan hay U23 Indonesia mà là cái tên không ai ngờ.

Những ngôi sao ghi dấu ấn tại SEA Games 31

0 0

VTV.vn - SEA Games 31 đã khép lạ nhưng điều còn lưu giữ trong tâm trí của khán giả có lẽ sẽ là hình ảnh, gương mặt của các VĐV, những ngôi sao nổi bật đã thi đấu vô cùng xuất sắc.

AFC gửi thư chúc mừng thành tích của bóng đá Việt Nam tại SEA Games 31

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Liên đoàn bóng đá châu Á cũng như các LĐBĐ trong khu vực gửi lời chúc mừng tới bóng đá Việt Nam sau thành tích ấn tượng tại SEA Games 31.

Việt Nam đóng góp 2/4 VĐV tiêu biểu tại SEA Games 31

0 0

VTV.vn - Trong số 4 VĐV tiêu biểu tại SEA Games 31, Việt Nam đóng góp 2 gương mặt sau những phần thể hiện xuất sắc của Nguyễn Thị Oanh (Điền kinh) và Nguyễn Huy Hoàng (Bơi lội).

Lễ bế mạc SEA Games 31: Giới thiệu hình ảnh một Việt Nam đậm đà bản sắc - hội nhập sâu rộng

0 0

VTV.vn - Sau 12 ngày tranh tài sôi nổi, SEA Games 31 sẽ chính thức khép lại với Lễ bế mạc tối ngày 23/5 gồm nhiều chương trình nghệ thuật âm nhạc đặc sắc.