su hào

Nông dân Hải Dương tự tay phá bỏ su hào vì mất giá

Nông dân Hải Dương tự tay phá bỏ su hào vì mất giá

VTV.vn - Dù đã quá vụ thu hoạch nhưng su hào của bà con ở thôn Xuân Nẻo, xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương vẫn còn nguyên ở trên đồng do không ai thu hái.

 • Đổi món với bánh gối

  Đổi món với bánh gối

  Đời sống02/03/2014 09:59 PM

  Những chiếc bánh gối vàng ruộm, vỏ giòn giòn, nhân mềm thơm, chấm nước chấm chua cay ngọt luôn hấp dẫn thực khách trong những ngày se lạnh. Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, bạn có thể dễ dàng hoàn thành những chiếc bánh gối nóng hổi tại nhà. Tại sao bạn không thử trổ tài vào bếp để cả gia đình được đổi món vào dịp cuối tuần. Cùng VTV online thực hành nhé!

 • Mẹo rửa rau thật sạch và an toàn

  Mẹo rửa rau thật sạch và an toàn

  Đời sống02/01/2014 07:00 AM

  Rửa rau là công việc hàng ngày mà bất cứ bà nội trợ nào cũng phải làm? Thế nhưng việc rửa rau đúng cách thì không phải chị em nào cũng biết.

 • Rau củ quả "đội" giá sau bão

  Rau củ quả "đội" giá sau bão

  Thị trường11/11/2013 08:24 PM

   Trong khi tại các chợ đầu mối, người trồng rau bán tháo rau củ với giá 1.000 đồng/kg vì mưa bão không có khách mua buôn, thì tại các chợ bán lẻ, giá rau xanh đồng loạt tăng mặc dù nguồn cung rất dồi dào.

 • Dân dã su hào muối

  Dân dã su hào muối

  Đời sống31/08/2013 08:00 AM

   Nhắc tới su hào, có lẽ nhiều người bây giờ ít biết đến món su hào muối. Quả thực, đây là món ăn gần như là truyền thống của những người dân quê Bắc bộ cách đây mấy chục năm trở về trước. Su hào muối là món ăn dân dã, dễ làm và cũng là món ăn “gia vị” trong những tháng năm nghèo khó của nhiều gia đình quê tôi.

 • Khổ vì... được mùa rau

  Khổ vì... được mùa rau

  Trong nước02/03/2013 08:28 PM

   Giá rau xanh tại chợ giảm mạnh khiến cho người nông dân tại các vùng chuyên canh rau dở khóc, dở cười. Bán rau không được, để rau không xong...

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước