13 trong tổng số 14 bệnh nhân vụ sập tường ở Đồng Nai đã ra viện

Le HaiCập nhật 06:58 ngày 23/05/2020

Bệnh nhân điều trị tại Trung tâm y tế Trảng Bom đều đã được ra viện

VTV.vn - Thông tin từ các bệnh viện, 13 trong tổng số 14 bệnh nhân vụ tai nạn lao động sập tường tại Đồng Nai đã được ra viện.

Vụ sập tường công trình ở khu công nghiệp của tỉnh Đồng Nai khiến 10 người tử vong, 14 người cấp cứu tại bệnh viện. Thông tin mới nhất từ các bệnh viện, đã có 13 trong tổng số 14 bệnh nhân đã được điều trị khỏi và ra viện.

13 trong tổng số 14 bệnh nhân vụ sập tường ở Đồng Nai đã ra viện - Ảnh 1.

Hai vợ chồng bị chấn thương trong vụ tai nạn lao động sập tường KCN Giang Điền cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom

13 trong tổng số 14 bệnh nhân vụ sập tường ở Đồng Nai đã ra viện - Ảnh 2.

Bệnh nhân chấn thương đang được bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa Thống Nhất kiểm tra

Tại Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất, Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan, Phó giám đốc Bệnh viện cho biết, trong tổng số 10 bệnh nhân là nạn nhân vụ sập công trình xây dựng nhà máy của Công ty AV Healthcare (đường số 08, KCN Giang Điền, H.Trảng Bom) điều trị tại bệnh viện đến sáng nay đã có 9 bệnh nhân được xuất viện. Bệnh nhân còn lại bị đa chấn thương ngực bụng, gãy xương sườn, tràn khí, tràn dịch màng phổi... nên tiếp tục đang được theo dõi. 4 trường hợp được điều trị tại Trung tâm y tế huyện Trảng Bom trong sáng nay cũng đã được ra viện hết và đã hoàn toàn ổn định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Sẽ không có nguy cơ "dịch chồng dịch" do sốt xuất huyết

VTV.vn - Năm 2020 chưa phải là chu kỳ dịch sốt xuất huyết, nếu người dân có ý thức trong việc phòng bệnh, kiểm soát tốt sẽ không khiến dịch bùng phát như năm ngoái.