An Giang: Công nhân vụ ngộ độc thực phẩm tập thể đã được xuất viện

Tấn Hưng - Trí Thức - Huỳnh Lộc (Trung tâm Tin tức VTV24), icon
05:01 ngày 02/07/2017

VTV.vn - Theo BV Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang, BV Đa khoa trung tâm huyện Châu Thành, sáng 2/7, các công nhân ngộ độc thực phẩm tại công ty Samhoo đã được xuất viện.

Chiều 1/7, gần 500 công nhân của Công ty Samhoo, trụ sở tại khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã phải nhập viện do ngộ độc thực phẩm. Theo Công ty Samhoo, vào ngày 30/6, công ty dừng hợp đồng nấu ăn với một đơn vị phục vụ thức ăn cho công nhân trước đây và đang chờ một đơn vị khác vào thay thế. Do đó, trong thời gian này, công ty đặt bên ngoài nấu ăn đem vào phục vụ buổi ăn trưa cho các công nhân.

Ngày 1/7, tại Công ty Samhoo có 3 buổi ăn trưa cho công nhân vào 10h, 10h15 và 11h30 với khẩu phần ăn gồm thịt kho, canh và thịt gà kho. Sau khi làm ca chiều khoảng 15 phút, nhiều công nhân có biểu hiện đau bụng, nôn ói, nhức đầu và té xỉu tại nơi làm việc. Công ty đã cho xe chuyển tất cả công nhân vào bệnh viện.


An Giang: 300 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc An Giang: 300 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc

VTV.vn - Tại tỉnh An Giang, khoảng 300 công nhân của Công ty Samhoo trong Khu công nghiệp Bình Hòa đã phải nhập viện khẩn cấp trong chiều 1/7 nghi do ngộ độc thực phẩm.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục