Bình Dương: Rơi từ giếng trời lầu 4, bé gái 8 tuổi bị dập não

Nguyễn Thuận, Quốc Thắng (Trung tâm tin tức VTV24), icon
02:47 ngày 23/08/2016

VTV.vn - Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM vừa tiếp nhận điều trị cho một bé gái 8 tuổi ở tỉnh Bình Dương bị rơi từ giếng trời lầu 4 trong tình trạng chấn thương cực nặng.

Bé gái nhập viên trong tình trạng chấn thương cực nặng.

Bé gái này nhập viện trong tình trạng vỡ nứt sọ nhiều nơi, dập não, dập phổi bên trái, hôn mê, không tiếp xúc được. Hiện tình trạng sức khỏe của cháu bé vẫn được tiên lượng dè dặt.

Các bác sĩ Khoa Hồi sức ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy, đã cho cháu thở Oxy, giữ vững tư thế nằm, dùng thuốc điều trị nội khoa, không phẫu thuật. Theo đánh giá của các bác sĩ, đây là trường hợp chấn thương rất nặng, có nguy cơ cao để lại di chứng sau này là động kinh vì tổn thương não quá lớn.

Qua trường hợp lần này, bác sĩ khuyến cáo, dù trẻ té ở độ cao khoảng 1m và không có tổn thương cũng phải đưa ngay đến bệnh viện để được đánh giá vì biến chứng do té ngã có thể sau vài ngày mới biểu hiện.

Bé trai 6 tuổi chết thảm vì ngã xuống từ tầng 11 tòa Rainbow, Linh Đàm Bé trai 6 tuổi chết thảm vì ngã xuống từ tầng 11 tòa Rainbow, Linh Đàm

Khoảng 11 giờ ngày 15/7, tại toà nhà Rainbow khu Linh Đàm (Hà Nội) đã xảy ra một tai nạn thương tâm. Những người dân sống tại tầng 1 toà nhà Rainbow đã phát hiện một bé trai khoảng 6 tuổi bị rơi từ trên cao xuống ban công tầng 2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục