Bio Horus ký kết hợp tác Viện CN sinh học và CN thực phẩm

PV, icon
02:00 ngày 31/03/2023

VTV.vn - Hoạt động ký kết hợp tác này hứa hẹn mở ra bước đi đột phá trong nghiên cứu, sản xuất men vi sinh bào tử lợi khuẩn đa chủng Bio Horus.

Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát và Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm ký kết hợp tác trong việc tư vấn khoa học và kiểm soát chất lượng sản phẩm men vi sinh Bio Horus.

Bio Horus ký kết hợp tác Viện CN sinh học và CN thực phẩm - Ảnh 1.

Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát và Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm - Đại học Mở tổ chức Lễ ký kết hợp tác trong việc tư vấn khoa học và kiểm soát chất lượng.

Đại diện Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát (Doanh nghiệp sở hữu thương hiệu men vi sinh bào tử lợi khuẩn đa chủng Bio Horus) cho biết, doanh nghiệp và Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm thuộc Trường Đại học Mở đã thống nhất về việc hợp tác phát triển nghiên cứu, tư vấn khoa học và kiểm soát chất lượng sản phẩm Bio Horus. Các bên đã thống nhất lộ trình hợp tác và tiến hành khảo sát điều kiện đào tạo nâng cao chuyên môn, chuyển giao công nghệ trong thời gian sắp tới.

Nội dung hợp tác đảm bảo sản phẩm men vi sinh bào tử lợi khuẩn đa chủng Bio Horus được Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm tư vấn khoa học và sử dụng những công thức và công nghệ bào chế mới nhất. Đồng thời, trong quá trình sản xuất, Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm sẽ giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đưa ra thị trường luôn đạt chất lượng theo đúng quy định.

"Hải Phát luôn cố gắng tìm tòi, áp dụng những công nghệ bào chế tiên tiến hàng đầu lên sản phẩm của mình cũng như không ngừng nỗ lực trong việc thúc đẩy hợp tác với các Viện nghiên cứu uy tín để tìm kiếm công thức tốt nhất, từ đó cung cấp ra ngoài thị trường men vi sinh Bio Horus đạt chất lượng cao", ông Đặng Quốc Minh Đăng - Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát chia sẻ.

Bio Horus ký kết hợp tác Viện CN sinh học và CN thực phẩm - Ảnh 2.

Hai bên ký kết biên bản hợp tác

Bio Horus ký kết hợp tác Viện CN sinh học và CN thực phẩm - Ảnh 3.

Men vi sinh bào tử lợi khuẩn đa chủng Bio Horus

Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh lĩnh vực: Dược phẩm; Các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Thực phẩm chức năng; Thiết bị y tế. Trong đó, men vi sinh bào tử lợi khuẩn đa chủng Bio Horus là kết quả của việc Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát đã dành trọn nhiệt huyết, trí tuệ và chuyên môn nghiên cứu sản xuất suốt nhiều năm.

Sản phẩm phát huy tốt trong vai trò hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột; hỗ trợ tăng khả năng miễn dịch, sức đề kháng, kích thích tiêu hoá; hỗ trợ giảm táo bón, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa ở trẻ em và người lớn.

Mang tâm huyết và trách nhiệm trong từng sản phẩm, Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát cam kết sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc thành phần rõ ràng, độ an toàn lành tính cao, đáp ứng các yêu cầu kiểm định khắt khe, dùng được cho trẻ từ 1 tuần tuổi trở lên và cả phụ nữ có thai và cho con bú.

Hoạt động ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Dược phẩm Hải Phát và Viện Công nghệ sinh học và Công nghệ thực phẩm hứa hẹn mở ra bước đi đột phá trong nghiên cứu, sản xuất men vi sinh bào tử lợi khuẩn đa chủng Bio Horus.

Do thành phần an toàn và lành tính cao, men vi sinh Bio Horus chính là lựa chọn hàng đầu giúp mẹ và các bé bổ sung kết hợp 2 chủng lợi khuẩn đặc hiệu ở dạng bào tử Bacillus Clausii, Bacillus Subtilis và vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus Fermentum từ đó hỗ trợ các bé bị những tình trạng rối loạn tiêu hóa như: đầy bụng, trướng hơi, đi ngoài phân sống, trẻ bị táo bón,…nhanh chóng giúp cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, tiêu hóa trơn tru, ổn định và hấp thụ tốt hơn, bé sẽ ăn ngon miệng từ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp bé ít ốm vặt, ngủ ngon, sâu giấc, ít quấy khóc.

Bio Horus ký kết hợp tác Viện CN sinh học và CN thực phẩm - Ảnh 4.

Do đặc trưng không mùi, không vị, Bio Horus dễ dàng sử dụng cho các bé cải thiện tình trạng kém hấp thu, còi cọc, chậm lớn hoặc đang trong giai đoạn phát triển.

Điều làm nên tính hiệu quả vượt trội của Bio Horus so với các loại men vi sinh khác trên thị trường đó là được ứng dụng công thức ưu việt kết hợp 2 chủng lợi khuẩn ở dạng bào tử và vách tế bào Lactobacillus fermentum đầu tiên tại Việt Nam.

Cụ thể, việc bổ sung trực tiếp lợi khuẩn ở trạng thái "hoạt động" (men sống) không mang lại hiệu quả cao do thời gian bảo quản ngắn, trước khi sử dụng lợi khuẩn đã chết gần hết, phần lợi khuẩn còn lại cũng chết gần như toàn bộ tại dạ dày do môi trường acid.

Trái lại, ưu điểm công nghệ bào tử lợi khuẩn ở trạng thái hỗn dịch ứng dụng trong Bio Horus đã được chứng minh khắc phục những hạn chế kể trên: Bền thời gian (Sau 24 tháng bảo quản ở điều kiện thường, nồng độ bào tử hầu như không đổi); Bền acid (Nồng độ bào tử hầu như không đổi với điều kiện pH từ 2 – 7); Bền nhiệt độ (Nồng độ bào tử hầu như không đổi với điều kiện nhiệt độ lên tới 80 độ C).

Bio Horus được nghiên cứu dựa trên thể trạng, môi trường nuôi dưỡng và khí hậu của trẻ Việt Nam nhằm đưa ra hiệu quả tốt nhất. Sản phẩm không mùi, không vị dễ dàng cho trẻ sử dụng. Những đặc tính ưu việt của công nghệ đột phá giúp cơ thể các bé hấp thụ toàn bộ lợi khuẩn có trong từng ống men vi sinh Bio Horus.

Bio Horus đã đạt chứng nhận an toàn thực phẩm của Bộ Y tế và đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Sản phẩm nhận nhiều phản hồi tốt, đang được đưa vào nhiều bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc, cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc.

Bio Horus: Nụ cười của Bé - Hạnh phúc của Mẹ!

Bio Horus ký kết hợp tác Viện CN sinh học và CN thực phẩm - Ảnh 5.

Men vi sinh Bio Horus đã có mặt tại các hiệu thuốc và cửa hàng Mẹ và Bé trên toàn quốc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục