Cà phê “bẩn” - nguyên nhân khiến ung thư gia tăng

Trung tâm tin tức VTV24Cập nhật 06:49 ngày 19/12/2015

VTV.vn - Nếu lỡ uống phải ly cà phê được chế biến bằng những nguyên liệu giả cùng hóa chất độc hại sẽ có tác hại như thế nào đến với sức khỏe.

Cà phê là một loại đồ uống quen thuộc và yêu thích của hàng triệu người Việt Nam. Tuy nhiên, tình trạng cà phê được tạo ra từ nguồn nguyên liệu bẩn, có hóa chất độc hại khiến nhiều người đã vô tình bị đầu độc bằng những ly cà phê giả tràn lan trên thị trường mỗi ngày.

Theo các bác sỹ, hiện chưa thể xác định tỷ lệ bệnh nhân ung thư liên quan đến cà phê trong số hàng ngàn bệnh nhân mắc ung thư, nhưng cà phê giả là một trong những nguyên nhân góp phần khiến ung thư gia tăng.

Bất chấp thủ đoạn sản xuất cà phê “bẩn” vì lợi nhuận siêu khủng Bất chấp thủ đoạn sản xuất cà phê “bẩn” vì lợi nhuận siêu khủng

VTV.vn - Lợi nhuận luôn là yếu tố khiến nhiều đối tượng bất chấp thủ đoạn để pha trộn, chế biến ra những sản phẩm cà phê độc hại từ những nguyên liệu rẻ tiền.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Nhiều ca bệnh COVID-19 chưa xác định được nguồn lây nhiễm

VTV.vn - Tính đến 6h sáng 8/4, Việt Nam có 251 ca mắc COVID-19. Trong đó, hơn một nửa số ca mắc từ nước ngoài trở về, còn lại là những ca lây nhiễm thứ phát hoặc chưa rõ nguồn lây.